โหรวสุ เตือน 5 ราศี เข้าเดือน พ.ย. ชีวิตต้องระวัง มีปัญหาเรื่องคู่ครอง ความเจ็บป่วย การงานวุ่นวาย - sotyotnews24.com

Sunday, October 29, 2023

โหรวสุ วสุวัส ได้ออกมาทำนายทายทักว่า เดือนตุลาคมช่วงราหูย้ายนี้ตั้งแต่ 15 ต.ค. ถึง 14 พ.ย. ถือว่าเป็นช่วงที่มีฤกษ์ดีในการเปิดธุรกิจ เปิดร้านค้า จดทะเบียนบริษัท หรือเริ่มทำกิจการค้าขายหรือบริการ ใครจะวางแผนทำธุรกิจเปิดร้านค้า จดทะเบียนบริษัท เปิดกิจการอะไรก็ควรจะทำในช่วงนี้ เพราะบริษัทจะมีความมั่นคง และความเสี่ยงที่จะถูกโกง หรือเจอหุ้นส่วนไม่ดีก็จะน้อยกว่าช่วงอื่น ๆ แต่ว่ามี 5 ราศี ได้รับผลกระทบต้องปรับตัวหลังพระราหูย้าย เรียกว่าการงาน สุขภาพ ความรัก การเงิน มีเกณฑ์ต้องระวัง จะมีราศีไหนกันบ้างนั้น ไปดูกัน

ราศีเมษ

เรื่องปัญหาความยุ่งยาก วุ่นวาย ไม่แน่นอน อุปสรรคต่าง ๆ ที่ติดค้างและไม่เคลียร์ก็จะเริ่มคลี่คลาย ลดน้อยลง แต่ในขณะเดียวกันโชคลาภอะไรที่เคยได้มาแบบไม่สุจริต หรือใครที่เคยทำธุรกิจสีเทา หรือไม่ถูกกฎหมายก็ต้องระวังจะมีคนแฉให้จนเสื่อมเสียชื่อเสียง คนที่สร้างภาพไว้ก็อาจจะทองลอกโดนคนขุดเรื่องแย่ ๆ ในอดีตมาโจมตีทำให้เสียคนหนักกว่า ส่วนคนที่ไม่ได้ทำอะไรเสื่อมเสียเคยทำดีแบบปิดทองหลังพระไว้ จะมีคนจำได้และได้ลาภจากความดีเก่า ๆ

ราศีกันย์

จะต้องระวังปัญหาเรื่องคู่ครอง โดยเฉพาะคนที่พึ่งมีคู่ครองคบหากันมาไม่เกิน 3 ปี พึ่งรู้จักกันในช่วงปี 2563-2564 ยิ่งต้องระวังเรื่องปัญหามือที่สามจะเข้ามาทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา ส่วนคนที่แต่งงานกันแล้วแต่เพิ่งจะมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไม่เกิน 3 ปี ระวังจะมีปัญหาทะเลาะเลิกรากัน เพราะเพิ่งมารู้จักนิสัยใจคอที่ปกติแต่ละคนไม่เคยแสดงออก แต่มาเริ่มแสดงออกในช่วงปลายปีนี้ และรับนิสัยกับพฤติกรรมนั้นไม่ได้ ส่วนคนที่มีแฟนกันมานานเกิน 5 ปี ปี 2567 จะเป็นปีที่ต้องตัดสินใจแต่งงานมีครอบครัว ไม่งั้นความสัมพันธ์อาจะลดลง และกลายเป็นแค่เพื่อน

ราศีตุลย์

ปัญหาเรื่องคู่ครอง ทั้งเรื่องมือที่สาม หรือการทะเลาะกันจะลดน้อยลง คู่ไหนที่ตัดสินใจจะหย่าร้างก็จะแยกทางจบกันในช่วงปลายปีนี้เป็นต้นไป ในทางกลับกันคนราศีตุลจะมีปัญหาเรื่องบุตรบริวาร เข้ามาแทนในช่วงปีหน้า คนที่มีบุตรระวังบุตรจะเจ็บป่วยบ่อย และคนที่ทำงานมีธุรกิจส่วนตัวที่พึ่งพาลูกน้องบริวารทำงานให้เป็นหลัก ระวังลูกน้องบริวารที่เคยไว้ใจจะทำงานผิดพลาดและก่อปัญหาให้

ราศีกุมภ์

ถ้าตามเกณฑ์ปกติราหูเข้าภพการเงินคือราหูล้วงทรัพย์ แต่สำหรับคนราศีกุมภ์จะไม่เหมือนราศีอื่น เพราะกลายเป็นว่า ต้องเสียเงินก่อน แล้วจะได้เงินในภายหลัง หรือจะได้ผลประโยชน์เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เพียงแต่ต้องจ่ายค่านายหน้า หรือแบ่งผลประโยชน์ให้กับคนที่เข้าอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ดังนั้นคนราศีกุมภ์ จึงไม่ถึอว่าจะมีปัญหาเรื่องการเงินเหมือนกับราศีอื่น ๆ ที่โดนราหูล้วงทรัพย์ แต่ตรงข้ามราศีกุมภ์ในปีหน้าคือช่วงที่ชีวิตต้องเริ่มลงทุนทำธุรกิจ หรือต้องยอมแบ่งผลประโยชน์ให้กับคนอื่นที่เข้ามาช่วยเหลือ แล้วจะได้ผลประโยชน์ในภายหลัง

ราศีมีน

จะเริ่มมีปัญหาเรื่องสุขภาพ และความเจ็บป่วยเข้ามารบกวน ทั้งโรคประจำตัวเก่า ๆ และโรคใหม่ซึ่งเป็นโรคที่เกิดขึ้นจากเรื่องอาหารการกิน คนราศีมีนช่วงปลายปีนี้เป็นต้นไปจนถึงปี 2568 ต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ โรคกระเพาะลำไส้ และระวังจะมีคดีความที่ส่งผลทำให้ต้องเสียทรัพย์ คนราศีมีนถ้าเป็นไปได้ควรระวังเรื่องอารมณ์ โดยเฉพาะความใจร้อนขี้โมโหซึ่งปกติอาจจะไม่ส่งผล แต่ช่วงราหูย้ายอารมณ์ด้านนี้จะค่อนข้างรุนแรง ระวังคำพูดคำจาให้มาก ๆ เพราะจะเป็นช่วงที่มีคนจ้องจับผิด ศัตรูเก่า ๆ กลับมาเล่นงาน และอาจจะเผลอไปสร้างศัตรูใหม่เพิ่มเพราะคำพูดของตัวเอง

โหรวสุ เตือน 5 ราศี เข้าเดือน พ.ย. ชีวิตต้องระวัง มีปัญหาเรื่องคู่ครอง ความเจ็บป่วย การงานวุ่นวาย