ด.ญ.วัย 13 รับแล้ว กุเรื่องถูกโชเฟอร์รถตู้มอมยา ขืนใจ เผยมีร่องรอยล่วงละเมิด คาดฝีมือคนใกล้ชิด - sotyotnews24.com

Thursday, November 9, 2023

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ด.ญ.วัย 13 ปี อ้างว่าถูก น้าเดช โชเฟอร์รถตู้มอมยาแล้วขืนใจ ขณะกำลังโดยสารไปหาพ่อและแม่ที่กรุงเทพมหานคร จนทำให้สภาพจิตใจไม่ปกติ ก่อนที่คนขับรถตู้จะเข้ามอบตัว และยืนยันว่าไม่เคยก่อเหตุดังกล่าว ขณะที่ผู้โดยสารบนรถตู้ก็ยืนยันว่า ไม่มีความผิดปกติระหว่างทางแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.ขอนแก่น ได้เดินทางเข้าไปสอบปากคำ ด.ญ.วัย 13 ปี ที่ รพ.ขอนแก่น หลังจากที่เข้ารับการรักษาและอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยหลังจากการสอบปากคำ ด.ญ.วัย 13 ปี ก็ได้รับสารภาพว่า กุเรื่องขึ้นมา และเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง

พ.ต.อ.สมมาตย์ มั่งไธสง ผกก.สภ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ข่าวดังกล่าวเป็นจริงตามรายงาน ซึ่งในรายละเอียดทั้งหมด พล.ต.ต.อนุวัตร สุวรรณภูมิ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น จะแถลงต่อสื่อมวลชนที่ บก.ภ.จว.ขอนแก่น ในวันพรุ่งนี้ เวลา 13.00 น.

ทั้งนี้ ด.ญ.วัย 13 ปี ไม่เคยออกมาระบุว่าคนขับรถตู้เป็นผู้กระทำล่วงละเมิด แต่เป็นการให้ข้อมูลของครอบครัวเด็กหญิงคนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม รายงานว่าเด็กหญิงถูกล่วงละเมิดจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวน โดยเบื้องต้นคนบนรถตู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง คาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิดเป็นผู้กระทำ

ที่มา : มติชน

ด.ญ.วัย 13 รับแล้ว กุเรื่องถูกโชเฟอร์รถตู้มอมยา ขืนใจ เผยมีร่องรอยล่วงละเมิด คาดฝีมือคนใกล้ชิด