เว็บไซต์ต่างประเทศเผย เกิดเหตุสลด สตั๊นต์แมน Black Panther ชนท้ายรถพ่วงพังยับ สุดยื้อเสียชีวิตยกคัน - sotyotnews24.com

Wednesday, November 8, 2023

เว็บไซต์ต่างประเทศnypostรายงานอุบัติเหตุสลดที่เกิดขึ้นในสหรัฐ โดยนายทาราจา แรมเซส วัย 41 สตั๊นต์แมน หรือนักแสดงบทเสี่ยงตาย ผาดโผน เคยมีผลงานสร้างชื่อมากมาย อย่าง Black Panther: Wakanda Forever ประสบอุบัติเหตุขับรถชนกับรถพ่วงเสียชีวิตพร้อมลูก 3 คน บนถนนทางหลวงในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกาเมื่อคืนวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า ขณะเกิดเหตุนายแรมเซส ขับรถปิกอัพ Ford F-150 พร้อมกับลูกๆ ประสบอุบัติเหตุระหว่างขับรถมาถึงทางลาดตรงทางออกถนนไฮเวย์ ซึ่งมีรถพ่วงจอดเสียอยู่ในเลนซ้าย ไม่ทันระวังนายแรมเซสชนเข้าอย่างแรง

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้นายแรมเซส พร้อมลูกสาววัย 13 ปีและลูกสาววัย 2 เดือน เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ขณะที่ลูกชายวัย 10 ขวบ และลูกสาววัย 3 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แต่ต่อมาลูกชายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. ขณะที่ลูกสาววัย 3 ขวบอาการคงที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์เรื่องราวอย่างน่าเศร้าว่า “ทุกคนที่รู้จักและพบเขาต่างก็รู้ว่าทาราจามีความพิเศษเพียงใด อีกทั้งเขารักลูกๆ ของเขามากกว่าสิ่งอื่นใด เขารักในอาชีพของเขา เขารักศิลปะการต่อสู้ มอเตอร์ไซค์ และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการสร้างภาพยนตร์เช่นกัน”

เว็บไซต์ต่างประเทศเผย เกิดเหตุสลด สตั๊นต์แมน Black Panther ชนท้ายรถพ่วงพังยับ สุดยื้อเสียชีวิตยกคัน