น.ส.พรรนภา เจ้าของร้านหมูกระทะ รมควันดับในรถ เหตุเครียดหนัก ธุรกิจขาดทุน-ติดหนี้เยอะ - sotyotnews24.com

Wednesday, November 1, 2023

วานนี้ (31 ต.ค. 2566) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์กระบะ บริเวณถนนคลองชลประทานบ้านลาดใหญ่-หนองสาระนัง หมู่ 15 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี เดินทางเข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีขาว จอดอยู่บริเวณริมถนน ประตูรถถูกล็อกและติดเครื่องยนต์เอาไว้ มองจากกระจกหน้าเข้าไปที่เบาะนั่งด้านคนขับ พบหญิงสาวนอนอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องทุบกระจกประตูหลังเป็นรู จากนั้นใช้อุปกรณ์สอดเข้าไปปลดล็อกประตู ภายในรถพบร่างหมดลมหายใจของ น.ส.พรรนภา อายุ 38 ปี โดยมีผ้าขนหนูคลุมตัวเอาไว้

นอกจากนี้ ที่บริเวณพื้นพักเท้าเบาะนั่งด้านหลัง พบเตาถ่านและเศษถ่านบางส่วนที่ถูกจุดไฟแต่ไฟดับไปแล้ววางอยู่ และเบาะนั่งด้านข้างคนขับยังพบกระเป๋าสะพาย ซึ่งมีทรัพย์สินเอกสารและโทรศัพท์มือถืออยู่ครบ จากการตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง

จากการสอบถามเบี้องต้น ทราบว่า น.ส.พรรนภา ประกอบธุรกิจร้านหมูกระทะ ในพื้นที่ ต.หนองกบ และมีร้านหมูกระทะ อีกหลายแห่งใน อ.บ้านโป่ง แต่หลังจากเกิดโรคระบาดโควิดจนถึงปัจจุบัน การค้าขายได้รับผลกระทบขาดทุนตลอดมา จนทำให้เป็นหนี้สิน ทำให้เกิดความเครียด แถมก่อนหน้านี้ ผู้เสียชีวิตได้ส่งข้อความไลน์ ไปหาแฟนหนุ่มว่า ไม่มีเงินซื้อของเข้าร้านแล้ว และน.ส.พรรนภา ยังได้โทรศัพท์ไปหาพี่สาว พูดคุยตามปกติพร้อมกับพูดขอให้พี่สาวช่วยดูแลร้านหมูกระทะให้ด้วย

น.ส.พรรนภา เจ้าของร้านหมูกระทะ รมควันดับในรถ เหตุเครียดหนัก ธุรกิจขาดทุน-ติดหนี้เยอะ