เฉลยแล้ว ใครจ้างไรเดอร์นั่งเครื่องบิน เพื่อไปซื้อข้าวมันไก่สิงคโปร์ ที่แท้เป็นคอนเทนต์ - sotyotnews24.com

Saturday, November 4, 2023

จากกรณีไวรัลสุดฮือฮาบนโลกออนไลน์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้เผยคลิปไรเดอร์ส่งอาหารพร้อมด้วยกระเป๋าอาหารในสนามบินแห่งหนึ่งของประเทศไทย ขณะกำลังเดินทางไปสนามบินชางงี ของประเทศสิงคโปร์ เพื่อไปซื้อข้าวมันไก่ไปให้ลูกค้า จนทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าใครกันสั่งข้างมันไก่กล่องนี้ เพราะเล่นหาข้าวกินประเทศกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ผู้ใช้TikTok @domteamworkได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์จ้างไรเดอร์ไปซื้อข้าวมันไก่ถึงประเทศสิงคโปร์ ซึ่งพบว่าหน้าตาของไรเดอร์ที่ถูกจ้างเป็นคนเดียวกับที่เคยเป็นข่าวไวรัลก่อนหน้านี้นี่เอง ซึ่งสรุปแล้วการไปซื้อข้าวมันไก่ในครั้งนี้ก็คือคอนเทนต์นั่นเอง

ภายในคลิปเผยให้เห็นว่า ได้มีการจ้างไรเดอร์ไปซื้อข้าวมันไก่ที่สิงคโปร์ ด้วยจำนวนเงิน 10,000 บาท ซึ่งไรเดอร์ก็ไม่ปฎิเสธ พร้อมรับกล้องโกโปรเพื่อไปถ่ายบรรยากาศการเดินทางไปซื้อในครั้งนี้ ไรเดอร์ ยังกล่าวในคลิปว่า รับเงินค่าจ้างมา 10,000 บาท หักค่าเดินทาง 6,000 บาท ดูแล้วไม่น่าเหลือ พร้อมถามตัวเองว่า ทำทำไม

ก่อนจะถ่ายบรรยากาศระหว่างทางไปซื้อข้าวมันไก่ให้ชม ซึ่งก็ได้คนใจดีช่วยพาไปที่ร้าน สุดท้ายก็ได้ข้าวมันไก่ตามต้องการ ก่อนบินกลับประเทศไทย และซิ่งรถมอเตอร์ไซค์มาส่งลูกค้าได้สำเร็จ แต่ปรากฏว่าเมื่อเปิดกล่องออกมา ลูกค้าก็บอกว่า ข้าวแข็งหมดแล้ว และน่าจะบูด ดูแล้วซื้อหน้าปากซอยน่าจะง่ายกว่าเยอะ ก่อนที่จะถามไรเดอร์ว่าถ้ามีคนจ้างอีก ให้ 20,000 บาท จะไปไหม ซึ่งไรเดอร์ก็ตอบว่า ไป

ขอบคุณTikTok @domteamwork

เฉลยแล้ว ใครจ้างไรเดอร์นั่งเครื่องบิน เพื่อไปซื้อข้าวมันไก่สิงคโปร์ ที่แท้เป็นคอนเทนต์