คืนดีกันแล้วจ้า แพท-พี ทั้งกอด ทั้งหอมกลางไลฟ์สด - sotyotnews24.com

Monday, November 6, 2023

จากกรณีที่ แพท ณปภา ประกาศโสดกลางรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง แพทเล่าว่า ถ้ายังไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด อย่าเพิ่งเมนต์ อย่าเอาทัวร์มาลง เพราะคุณตัด คุณฟังแล้วมาเมนต์ว่าเรา อย่าทำเลย เราอยู่ในเหตุการณ์ เรายังงง เกิดเรื่องอะไรวะ ทัวร์มาลงอะไร ไม่ใช่จากเราไปด่าหรือไปบูลลี่ใครด้วย แต่มาจากแค่คนมาคอมเมนต์เรา มาก่อชนวนเรา ขอเลยอยู่กันอย่างสงบ สันติถ้าต้องไปคุยหน้าศาล สุดท้ายก็ต้องขอโทษ แพทไม่เอาขอโทษ สุดท้ายก็ต้องผ่อน แพท ทำมาแล้ว แพท เจอมาแล้ว ฉะนั้นเบาได้เบา ถ้าไม่ชอบไม่ต้องติดตามแพท ไม่ว่า คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน หนูก็เหนื่อยจะไปเจอกันหน้าบัลลังก์ตลอด ก็โสดไปเลย บอกที่นี่ที่แรก ไม่ต้องไปตามที่ไหน

ล่าสุดทำเอาแฟนงงงวยอีกแล้ว หลังช่วงเย็น แพท ไลฟ์คู่ พี ชานนท์ แฟนหนุ่มรุ่นน้อง พร้อมเผยอีกว่า

เรื่องเลิกกันไม่ใช่คอนเทนต์แต่เราตีกันจริงๆ เก็บของจริงๆ ไม่ใช่คอนเทนต์เลิกกันเพื่อขายของ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเช้าพิมพ์มาเมื่อ 11 โมง เราเลยพูดไปแบบนั้นในรายการ ชีวิตเราเรียลมาก ไม่มีการสร้างคอนเทนต์เพื่อจะไปต่อยอด โสดจริง 6 ชั่วโมง ซึ่งพีมาขอโอกาส โดยระหว่างไลฟ์ แฟนๆ ต่างก็คอมเมนต์เชียร์ให้ แพท ใจอ่อนยอมคืนดี โดย แพท ได้ขอให้แฟนๆ กดหัวใจให้ถึง 2 ล้าน จะกอดกันให้ดู พร้อมย้ำว่า เราเป็นคู่ที่เรียล เพราะรักก็รักกันในไลฟ์ ตีก็ตีกันในไลฟ์" พอหัวใจถึง 2 ล้าน แพทก็ออกอาการเขินและยอมให้พีกอดตามสัญญา

ด้าน พี ชานนท์ เผย บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านแพท ขอให้ได้อยู่ดูแลแพทกับลูกต่อ หลังสมหวังเจ้าตัวก็ได้ไปซื้อของมาแก้บน ทำเอา แพท อึ้งบอกเพิ่งรู้เรื่องนี้พร้อมแฟนๆ เลย

คืนดีกันแล้วจ้า โสด 6 ชั่วโมง

คืนดีกันแล้วจ้า แพท-พี ทั้งกอด ทั้งหอมกลางไลฟ์สด