วุ่นแล้ว ญาติ 2 ฝ่ายแย่งร่าง 3 แม่ลูกถูกพ่อปาดคอ รร.ปิดรับบริจาค ยอดทะลุ 2 ล้าน - sotyotnews24.com

Monday, August 28, 2023

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมาสำนักข่าวดังรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ นายสุรศักดิ์ ราชา อายุ 66 ปี บิดาของนางสาววิภาพร ราชา ที่ถูกนายสาณิช ดอกไม้ ผู้เป็นสามี ปาดคอพร้อมกับลูกชายอีก 2 คนเสียชีวิตคาบ้านพักย่านบางพลี จากปมหนี้สินและถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอก ได้เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว เพื่อมาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับ นายสาณิช สามีของนางสาววิภาพร ในข้อหาฆ่-าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมี พ.ต.ท.รังสรรค คำสุข รอง ผกก.สอบสวน รักษาราชการแทน ผกก.สภ.บางแก้ว รับแจ้งความไว้ในครั้งนี้ นายสุรศักดิ์ บิดาของนางสาว วิภาพร ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นกรณีที่มีทางญาติของ นายสาณิช ชิงมารับร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดกำแพงเพชร

ซึ่งกรณีดังกล่าว ตนเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงมีการรับศพกลับไปที่กำแพงเพชร ทั้งที่ก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยตกลงกันแล้วว่า จะนำศพลูกสาวและหลานชายทั้งสอง ตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดหนามแดง เนื่องจากมีญาติพี่น้องที่ทำงานในพื้นที่แห่งนี้และเพื่อความสะดวกต่อทั้งสองฝ่าย แต่พอเดินทางมาถึงกลับทราบว่า ทางครอบครัวของลูกเขยได้นำศพไปกำแพงเพชรแล้ว ซึ่งตนเองในฐานะของบิดานางสาววิภาพร ไม่ยอมและต้องนำร่างลูกสาวและหลานชายทั้งสองมากลับมาที่วัดหนามแดง ซึ่งคงต้องไปคุยกับทางนั้นอีกครั้ง เมื่อถามว่ามีกระแสข่าวว่า จะมีการแจ้งความเอาผิดในข้อหาลักศพหรือไม่นั้น ตนเองยังไม่ขอตอบ แต่ยืนยันว่าต้องนำร่างกลับมา

ที่ผ่านมา ตนเองติดต่อบุตรสาวไม่ได้มา 2-3 เดือนแล้ว โทรไปก็ไม่รับสาย แต่ลูกสาวก็ไม่เคยเล่าเรื่องอะไรให้ฟัง และเห็นใช้ชีวิตตามปกติสุข ส่วนลูกเขยก็เป็นคนนิสัยดี จึงไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเกิดเรื่องนี้ขึ้น ยังคงยืนยันว่าจะรับร่างทั้งสามคนกลับมาที่วัดหนามแดง ขณะที่โรงเรียนสาธิตบางแก้ว ซึ่งเป็นโรงเรียนของลูกคนเล็กที่เสียชีวิตนั้น ขณะนี้ได้เปิดบริจาคเงินเพื่อนำมาช่วยเหลืองานอีกทาง เบื้องต้นมียอดบริจาคแล้ว 2 ล้านบาท และตอนนี้ได้ปิดรับบริจาคแล้ว

วุ่นแล้ว ญาติ 2 ฝ่ายแย่งร่าง 3 แม่ลูกถูกพ่อปาดคอ รร.ปิดรับบริจาค ยอดทะลุ 2 ล้าน