ด่วน ยิ่งลักษณ์ มาด้วย ขึ้นเครื่องพร้อม ทักษิณ ตอนนี้ใกล้ถึงแล้ว - sotyotnews24.com

Saturday, August 19, 2023

จากกรณีที่นางสาวแพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย (พท.) ลูกสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมระบุว่า วันที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น. จะไปรับนายทักษิณที่สนามบินดอนเมืองนั้น โดยมีรายงานว่า นายทักษิณจะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางเข้าประเทศไทยด้วยเครื่องบินส่วนตัว

ล่าสุด เอม-พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ ลูกสาวของนายทักษิณ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศของนายทักษิณ พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยหลานๆ ทั้ง 4 คน ได้แก่ เอมิ, นานิ, วาคิณ และธิธาร ทั้งยังมีลูกเขยทั้งสองคน คือ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ และ ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์

โดยเอมโพสต์ข้อความระบุว่า คุณตาตากับ 2 เขย และวิ่งจับหลานๆ ที่สนามบินดูไบ #ตาตามารับเราตลอดแทบทุกครั้งคราวนี้เรารอพร้อมรับคุณตาตากลับบ้านเรานะคะ

ล่าสุดมีรายงาน ขณะนี้ นายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวออกจากนครดูไบ เพื่อเดินทางมาพำนักอยู่ประเทศสิงคโปร์ก่อน โดยได้เดินทางมาถึงในวันที่ 19 ส.ค. โดยทั้งคู่จะพักอยู่ประเทศสิงคโปร์เป็นเวลาสองวัน ก่อนที่นายทักษิณจะเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวเข้าประเทศไทยตามที่ประกาศไว้ ในวันที่ 22 ส.ค. เวลา 09.00 น.

เรียบเรียง สยามนิวส์

ด่วน ยิ่งลักษณ์ มาด้วย ขึ้นเครื่องพร้อม ทักษิณ ตอนนี้ใกล้ถึงแล้ว