‘เปา เปาวลี’ แจงท้องลูกคนแรก หลังแต่งงาน 2 ปี เพิ่งได้ทายาทเข้าบ้าน - sotyotnews24.com

Tuesday, September 12, 2023

ออกมาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน ที่หลายคนก็เฝ้าลุ้น ถามไถ่ว่าเมื่อไหร่จะเปิดอู่ สำหรับลูกทุ่งสาวเสียงเหน่อ เปา เปาวลี พรพิมล ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ

เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ มากว่า 2 ปีแล้ว พร้อมกันนี้เธอยังได้เล่าถึงเรื่องที่สานฝันวัยสาวของคุณแม่ โดยการเดบิวต์เป็น

นักร้องล่าสุดชวนคุณแม่ร้องเพลง? “เดบิวต์ค่ะ คือคุณแม่ชอบร้องเพลงอยู่แล้ว ก็เป็นครูคนแรก ก็ได้คุณแม่นี่แหละที่สอนเปาร้องเพลง แต่ด้วยอะไรหลายๆ

อย่างที่ทำให้ตอนนั้นเขาไม่ได้เป็นนักร้องในตอนสาวๆ ก็เลยส่งลูกสาวเป็นตัวแทน แล้ววันนึงเรามีช่องทาง TikTok ก็ชวนคุณแม่มาร้องเพลงลง TikTok แล้วปรากฏว่าคนชอบ แล้วแม่ก็ชอบร้องคาราโอเกะ เวลาเราว่างเวลาได้กลับสุพรรณเราก็ไปร้องคาราโอเกะกัน บางทีมีเวลาได้ไลฟ์ก็ให้แฟนๆ ฟังกันสดๆ”แล้วการเข้าห้องอัดเป็นความฝันของคุณแม่เลยไหม?

“เปาคิดว่าเป็นความฝันนะ เพราะว่ายุคของคุณแม่อาจจะไม่ได้มีการสนับสนุนให้เป็นนักร้องเต้นกินรำกินในยุคนั้น แต่พอยุคนี้ก็ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถแสดงออกได้ ก็คิดว่าทำให้คุณแม่ได้แสดงออกบ้างแหละ ก็เหมือนเป็นการสานฝันอีกหนึ่งฝันให้คุณแม่ด้วย”

แล้วตอนนี้เป็นไง ชีวิตคู่หลังแต่งงานของเรา?

“ช่วงนี้อ้วนขึ้น คือกินเยอะค่ะ เป็นคู่ที่พากันกิน”

หลายคนก็ยังโฟกัสเรื่องน้อง?

“ก็เรื่อยๆ เลยค่ะ ยังไม่มา คือเมื่อวานไปตลาดแล้วคนทักว่า ยินดีด้วยนะมีน้องแล้ว เราก็แบบเอ๊ะ เขาบอกยินดี หนูก็บอกว่ายังไม่มีนะคะ (หัวเราะ)

ถ้าถามถึงความพร้อม เราทั้งสองพร้อมไหม?

“พร้อมค่ะ จริงๆ ก็ปล่อยมาเรื่อยๆ แต่อาจจะด้วยทำงานแล้วไม่ได้พัก อาจจะเครียดได้ ก็ปรึกษาคุณหมอนะ ตรวจสุขภาพ”

ปล่อยธรรมชาติไม่มา เราคิดอยากจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์ไหม?

“คือจริงๆ เราปรึกษากันว่า เราอยากจะลองวิธีธรรมชาติก่อน ยังไม่อยากใช้วิธีวิทยาศาสตร์ อยากจะพยายามเองก่อน”

เห็นป๋ากิ๊กบอกอยากมีหลาน?

“ก็รอไปก่อนนะคะ (หัวเราะ) คือก่อนหน้าเนี้ยเขาก็มีมาถาม ถามทุกวันค่ะ แต่หลังๆ ก็คงจะแล้วแต่ลูกละมั้ง (หัวเราะ) ส่วนทางฝั่งเปาก็โชคดี เขาก็มีหลาน เลี้ยงหลานมาตั้งแต่แบเบาะ ก็พอได้อุ่นใจแฮปปี้กับหลานอยู่ตอนนี้”

แล้วเรามูบ้างไหม?

“คือก่อนหน้านี้ก็เอาท้องไปชนกับคนที่เขาจะคลอด ชนจนซี่โครงเคลื่อนแล้ว ยังไม่มายังไม่มา(หัวเราะ)

ข่าวกระแสข่าวทั่วไปลูกดาราขวัญใจคนไทยดาราซัมเมอร์

‘เปา เปาวลี’ แจงท้องลูกคนแรก หลังแต่งงาน 2 ปี เพิ่งได้ทายาทเข้าบ้าน