พบร่างหนุ่มวัย 32 ไร้ศีรษะ ญาติเห็นรอยที่พื้น ไม่ติดใจการเสียชีวิต - sotyotnews24.com

Saturday, September 30, 2023

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจาก ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 9 ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี พบศพชายไทยนอนเสียชีวิตโดยผิดธรรมชาติ ที่บริเวณ สวนยางพารา บ้านแก้งขี้เหล็ก หมู่ที่ 9 ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายชลวีร์ อายุ 32 ปี สภาพศพนอนหงาย เน่าเปื่อย มีกลิ่นเน่าเหม็น บริเวณลำคอและศีรษะหายไป มีหนอนและแมลงชอนไชที่ต้นคอจำนวนมาก ปลายเท้าชี้ ลักษณะแบะออก แขน 2 ข้างเหยียด สวมใส่รองเท้าบูทสีน้ำตาล สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อลายสก๊อตแขนยาวสีขาวดำ

ห่างจากศพไปประมาณ 5 เมตร พบคราบน้ำเหลืองมีลักษณะเป็นวงกลม พบรอยเท้าสุนัข 2 รอย และห่างออกไปอีกประมาณ 15 เมตร พบกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล แขวนห้อยอยู่กับต้นยางพารา ตรวจสอบข้างในพบของใช้ส่วนตัวและโทรศัพท์มือถือ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่พบอาวุธ และไม่พบยาเสพติดให้โทษ

ญาติระบุผู้ตายป่วยเป็นโรคเบาหวาน ความดัน ไม่ติดใจถึงสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงร่วมกับนายแพทย์เวร รพ.นาจะหลวย และเจ้าหน้าที่วิทยาการ ศพฐ.จ.อุบลราชธานี ร่วมชันสูตรและตรวจที่เกิดเหตุ เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุแห่งการตาย

ล่าสุดช่วงสายวันนี้ (29 กันยายน) ญาติพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาจะหลวย ได้ช่วยกันตามหาศีรษะผู้ตายที่หายไป โดยพบศีรษะผู้ตายอยู่ห่างจากร่างประมาณ 5- 6 เมตร และกระดูกขากรรไกรล่าง อยู่ห่างจากร่างออกไป 30 เมตร

พบร่างหนุ่มวัย 32 ไร้ศีรษะ ญาติเห็นรอยที่พื้น ไม่ติดใจการเสียชีวิต