เช็กเลย! ราศีไหน จะได้ลาภลอย แบบไม่คาดฝัน เป็นเศรษฐีแบบงงๆ - sotyotnews24.com

Thursday, September 14, 2023

เรียกได้ว่าการดูดวงเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ราศีไหน จะได้ลาภลอย แบบไม่คาดฝัน เป็นเศรษฐีแบบงงๆ

ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้รับความสุขจากงานที่ทำร่วมกับหมู่ชนมากๆ หรือการงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเล่าเรียนต่างๆ แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือธุรกรรมสีเทาใดๆ สำหรับการเสี่ยงโชค ให้ซื้อสลากกับผู้พิการ ทางสายตา หรือคนสูงอายุผิวขาว

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีโชคลาภเกี่ยวกับการติดต่อทางไกล และกิจกรรมเกี่ยวกับชาวต่างชาติต่างภาษาต่างๆ รวมทั้งมีโชคในเรื่องของเก่าของโบราณ เครื่องรางของขลังอีกด้วย เลขสำหรับเสี่ยงโชค เลขที่บ้าน เลขท้ายบัตรประชาชน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคนในครอบครัว คู่สมรสให้ลาภ ลองซื้ออายุคนในบ้านที่ท่านรักและเคารพอาจจะได้ลาภฟลุ๊คๆแบบไม่คาดฝันเลยก็เป็นได้

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านที่เริ่มทำการงานหารายได้มาสักพักแล้วจะรู้สึกซวนเซไปบ้างในระยะสั้นๆ ซึ่งท่านไม่ควรหวั่นไหวใดๆ ในระยะนี้ หลังจากดาวพฤหัสโคจรเดินหน้าอีกครั้งในช่วงต้นปี 2567 การงานของท่านจะดีขึ้นเอง สำหรับเลขเสี่ยงโชค เลขอายุของตัวท่านเอง หรือตัวเลขที่เกี่ยวกับตัวท่านจะให้โชคอย่างไม่คาดฝัน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีบทบาทสำคัญในทางการงานแก่หมู่คณะมากขึ้น ผู้ใหญ่จะเห็นความสำคัญของตำแหน่งหน้าที่ของท่านมากขึ้น สำหรับเลขเสี่ยงโชค ให้ซื้อสลากกินแบ่งที่มาเสนอขายให้ท่าน หรือเดินขาย ปั่นจักรยานขาย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเสื้อผ้าอาภรณ์เครื่องประดับที่สวยงาม หรืองานศิลปะที่เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป รวมทั้งจะได้ลาภจากการตั้งใจทำมาหากินหรือทำงานประจำ เลขเสี่ยงโชคเลขที่ สำนักงานของท่าน เลขท้ายเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานของท่านจะให้โชค

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะพบว่าเหตุการณ์ที่คิดว่าร้ายทางการเงินจะกลายเป็นดี แต่รายจ่ายของท่านก็มีมากกว่าเดิม กิจการต่างๆ ในความดูแลของท่านไม่ควรให้ล่าช้า ญาติมิตรที่อยู่ใกล้กันไปมาหาสู่ จะได้ลาภจากการเจรจาเลขทะเบียนรถคันที่ท่านใช้ประจำจะให้โชคใหญ่

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับคำชักชวนให้ทำกิจการบางอย่าง โดยมีการสร้างวิมานในอากาศให้ท่านชม สุดท้ายก็เหลวเปล่าทั้งสิ้น เลขสำหรับเสี่ยงโชค เลขจากคู่ครองของท่าน เลขอายุ เลขวันเกิด

ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุขในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เท่าไรนัก แม้คู่ครองคนรักจะเอาอกเอาใจท่านเป็นอย่างดีก็ตาม เพื่อนที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่าจะแนะนำบริวารที่เก่งทั้งบุ๋นและบู๊ให้แก่ท่าน เลขเสี่ยงโชค เลขอายุ วันเกิดตัวท่านเอง

ราศีมังกร วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนทำกิจการระยะสั้นๆ เกี่ยวกับที่ดิน ผลผลิตทางการเกษตร หรืองานที่ต้องใช้ความอดทนมากๆ ควรรอให้ผ่านช่วงปลายเดือนตุลาคมไปก่อนจึงจะดี เลขเสี่ยงโชค เลขทะเบียนรถ เลขที่บ้าน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ที่เป็นม่ายหรือถูกฟ้องคดีล้มละลาย แม้เขาจะเป็นญาติมิตรของท่านก็ตาม รายได้ลดน้อยลง เลขเสี่ยงโชคเลขที่มาจากความฝัน สิ่งลี้ลับ

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอย แต่ได้ลาภอะไรมาไม่ควรโอ้อวดหรือเอะอะโวยวายไป เพราะอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เลขสำหรับเสี่ยงโชค เลขที่ท่านชอบที่สุด เลขอะไรก็ได้ คนจะถูกหวยเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่

เรียบเรียง สยามนิวส์

เช็กเลย! ราศีไหน จะได้ลาภลอย แบบไม่คาดฝัน เป็นเศรษฐีแบบงงๆ