แม่บ้านเปิดปากแล้ว สิ่งที่ กำนันนก สั่งให้ทำ วันเกิดเหตุ รู้เลยความจริงเป็นยังไง - sotyotnews24.com

Friday, September 8, 2023

จากกรณีเหตุการณ์ในจังหวัดนครปฐม เมื่อ นายธนัชชัย หมั่นมาก อายุ 45 ปี ลูกน้องคนสนิทของ นายปวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ได้ใช้อาวุธปืนยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว จนถึงชีวิต

สำหรับ กำนันนก มีชื่อจริงว่า นายปวีณ จันทร์คล้าย อายุ 34 ปี เป็นกำนันที่รับผิดชอบ ต.ตาก้อง อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม เป็นบุคคลที่ถือว่ากว้างขวางในพื้นที่ดังกล่าว ทั้งยังเป็นผู้บริหารและถือหุ้นอยู่ใน 2 บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งตลอด 5 ปีที่ผ่านมา มีรายได้อู้ฟู่มากกว่า 2,600 ล้านบาท โดยหลังจากเกิดเหตุที่คนสนิทชื่อว่า หน่อง ท่าผา หรือ นายธนัชชัย หมั่นมาก อายุ 45 ปี ก่อเหตุยิงสารวัตรตำรวจทางหลวงคนดังกล่าวเสียชีวิต ทางกำนันนกก็ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองนครปฐมพร้อมปฏิเสธสั่งการลูกน้องคนดังกล่าว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการวิสามัญ หน่อง ท่าผา เนื่องจากเป็นเหตุสุดวิสัยที่คนร้ายไม่วางอาวุธ ไม่มอบตัวแต่โดยดี จึงต้องวิสามัญฆาตกรรม

ล่าสุด ในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้ระบุถึงเรื่องดังกล่าวว่า เกี่ยวกับ กำนันนก ระบุว่า ยังไม่ได้คุย เพราะทราบอยู่แล้วว่า ยังไงก็ต้องให้การปฏิเสธ แต่เราก็ไม่ให้ประกันตัว ส่วนพยานหลักฐาน ในการสอบเพิ่มเริ่ม วันนี้เราก็แจ้งข้อหาเป็นผู้จ้างวาน เมื่อวานผมให้สอบประเด็นหลัก ๆ เพิ่มเติม

เพื่อจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในเรื่อง ร่วมกันฆ่า เพราะว่าในที่เกิดเหตุ เมื่อวานหลังจากสอบจากแม่บ้านต่าง ๆ ได้มีการเผยว่า กำนันนกได้มีการสั่งให้การทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุ ซึ่งจะทำให้เห็นว่า เป็นการร่วมกันฆ่า เพราะทำลายหลักฐาน

แม่บ้านเปิดปากแล้ว สิ่งที่ กำนันนก สั่งให้ทำ วันเกิดเหตุ รู้เลยความจริงเป็นยังไง