รู้ตัวแล้ว บิ๊กโจ๊ก รับคดีสังหาร สารวัตรแบงค์ มี ตร.ช่วยผู้ต้องหาหลบหนีจริง - sotyotnews24.com

Saturday, September 9, 2023

จากกรณี ไอ้หน่อง ท่าผา นายธนัญชัย หมั่นมาก ลูกน้องกำนันนก หรือ นายประวีณ จันทร์คล้าย ยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว (สารวัตรแบงค์) สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต และศาลจังหวัดนครปฐม อนุมัติหมายจับ กำนันนก ทันที จากนั้นกำนันนก ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองนครปฐม ส่วนไอ้หน่องถูกวิสามัญที่ จ.กาญจนบุรี เมื่อวาน (8 ก.ย. 2566) ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 9 ก.ย.66 เพจ ดาวแปดแฉก ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอ ระบุว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก รอง ผบ.ตร. ยืนยันมีจริงกรณีชายใส่เสื้อคลุมสีดำ คุยกับ ไอ้หน่อง หลังก่อเหตุยิงสารวัตรศิว โดยมีรายละเอียดอยู่ในคอมเมนต์ ซึ่งเป็นการให้สัมภาษณ์ของบิ๊กโจ๊ก

โดยบิ๊กโจ๊กกล่าวว่า เรื่องนี้มีจริง (มีชายใส่เสื้อคลุมสีดำ คุยกับ ไอ้หน่อง หลังก่อเหตุ) เมื่อวานก็สอบหมดแล้วรู้ตัวแล้ว ว่าใครเข้าไปทำอะไรบ้าง ก็สรุปได้ว่าวันนี้มันมีการช่วยแน่นอน แต่ใครช่วยบ้างวันนี้เรารู้อยู่แล้ว เดี๋ยวก็จะดำเนินคดีทั้งหมด ก็สรุปได้ว่า การที่มีการหลบหนีได้ หนึ่งมีการช่วย ละทิ้งที่เกิดเหตุ อีกส่วนก็หนีไปเลย ก็พูดง่าย ๆ ว่าไม่ได้ทำหน้าที่ตำรวจนะครับ และแถมยังไปช่วยผู้ต้องหาอีก ก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก

เรียบเรียง siamnews

รู้ตัวแล้ว บิ๊กโจ๊ก รับคดีสังหาร สารวัตรแบงค์ มี ตร.ช่วยผู้ต้องหาหลบหนีจริง