สาวแจ้งความสามีภรรยานักร้องลูกทุ่ง-หมอลำค่ายดัง โกงสูญกว่า 10 ล้านบาท - sotyotnews24.com

Monday, October 30, 2023

วันที่ 30 ต.ค.66 ที่ สน.คันนายาว น.ส.น้ำทิพย์ วรจักร์ อายุ 34 ปี นักธุรกิจสาว เดินทางเข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ท.ชัยณรงค์ แดงนกขุ้ม สว.(สอบสวน)สน.คันนายาวดำเนินคดีกับ นายจตุรนต์(สงวนนามสกุล) นักร้องลูกทุ่ง-หมอลำ สังกัดค่ายดังและ น.ส.สุทธิดา (สงวนนามสกุล) ภรรยา ที่เป็นท้าวแชร์ ข้อหาฉ้อโกง และ พ.ร.บ.แชร์ฯ

น.ส.น้ำทิพย์ เปิดเผยว่า ตนรู้นักร้องที่เป็นท้าวแชร์คนนี้ผ่านแม่นักร้องหญิงลูกทุ่งอีกค่ายหนึ่งแนะนำให้เล่นแชร์กับเขา ที่ตั้งวงแชร์ชื่อ"ออมทองกับน้ำผึ้ง" โดยตนได้ร่วมเล่นแชร์และตั้งกลุ่มทางไลน์ มีการโอนเงินจากบัญชีของตนเข้าไปยังบัญชีธนาคารของทั้งสามีและภรรยา รวมทั้งบัญชีของพ่อฝ่ายหญิงด้วย โดยเล่นแชร์กับคู่สามีภรรยานี้มาแล้วนานกว่า 2 ปี

ต่อมาเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา มีลูกแชร์รายหนึ่งเปียแชร์ได้แต่ท้าวแชร์สามีภรรยาคู่นี้กลับไม่ได้จ่ายเงินให้ ทั้งที่ลูกแชร์จ่ายเงินจนครบมาโดยตลอด

เมื่อตนสอบถามท้าวแชร์ก็จะบ่ายเบี่ยงมาตลอด จึงเชื่อว่าถูกท้าวแชร์โกง เฉพาะของตนเองเป็นเงินจำนวน 692,148 บาท สอบถามจากลูกแชร์รายอื่นๆ ร่วม 20 คน มีความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท จึงมาแจ้งความ สน.คันนายาว เมื่อ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกสองสามีภรรยาท้าวแชร์คู่นี้มาพบ ครั้งแรกไม่มา จึงได้ออกหมายเรียกครั้งที่สองไป คราวนี้ทั้งคู่มาพบเพื่อเจรจากับตนแต่เจรจาตกลงกันไม่ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน แถมยังโทร.ขอความช่วยเหลือจากหมอดูชื่อดังคนหนึ่งให้มาช่วยเขาที่ สน.พร้อมกับให้ทนายความโทร.คุยกับทางตำรวจด้วย

ใจจริงตนไม่ประสงค์ที่จะดำเนินคดีกับท้าวแชร์สามีภรรยาคู่นี้เลย ต้องการเงินส่วนที่เป็นของเราคืนเท่านั้น แต่เมื่อเจรจาตกลงกันไม่ได้ วันนี้จึงตัดสินใจเข้ามาให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีกับเขาให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวนครบาล วุฒิไกร พิมพ์เงินทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

สาวแจ้งความสามีภรรยานักร้องลูกทุ่ง-หมอลำค่ายดัง โกงสูญกว่า 10 ล้านบาท