บีบหัวใจ แฟนคลับ นนท์ ถูกเด็ก 14 ในห้างเข้าศีรษะ 2 นัด - sotyotnews24.com

Thursday, October 5, 2023

จากกรณีนักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ รีโพสต์ข้อความจากแฟนคลับ ตามหาคนหายจากเหตุการณ์ ในห้าง #พารากอน กลางกรุง เมื่อวันที่ 3 ต.ค.66 อัพเดตหลังตามหาพี่สาว “ด่วนประกาศตามหาคน รบกวนค่ะ ใครไปพารากอนเจอผู้หญิงในรูป แจ้งหน่อยได้ไหมคะ พอดีติดต่อพี่สาวไม่ได้เลย พี่สาวทำงานอยู่ที่สยาม หาพี่สาวไม่เจอค่ะ ติดต่อ….. #พารากอน” ก่อนจะพบว่า เจอหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว โดนยิงที่ศีรษะ อยู่โรงพยาบาล นั้น ล่าสุด นนท์ ธนนท์ ได้เคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ โพสต์รูปหัวใจสีขาว โดยแฟนๆเข้ามารีทวีตและคอมเมนต์หัวใจสีขาวรัวๆ โดยมีคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบคุณนนท์ที่เป็นกำลังใจให้หนิง และครอบครัว และอยู่ฮีลใจ #nontfam ไปด้วยกันนะ

ขณะที่ ทีมข่าวช่อง 8 ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับพี่ชายของ หนิง น.ส.เพ็ญพิวรรณ 1 ในผู้บาดเจ็บ เผยอาการน้องสาวว่า ตอนนี้อาการของน้องสาวตัวเองยังคงโคม่าอยู่ ซึ่งแพทย์อยู่หว่างรักษาตามอาการ โดยก่อนจะเกิดเหตุนั้น น้องสาวตัวเองได้ทำงานแถวๆที่เกิดเหตุ ช่วงพักเบรก น้องสาวตัวเองกำลังไปทานข้าว และหลังจากทานข้าวเสร็จ น้องสาวได้เข้าห้องน้ำต่อ ซึ่งระหว่างที่ออกจากห้องน้ำมา ก็ได้มาเจอกับผู้ก่อเหตุ จึงถูกผู้ก่อเหตุจ่อยิง 4 นัด กระสุนเข้าศีรษะ 2 นัด เข้าลำตัว 2 นัด

สำหรับน้องสาวตัวเอง เป็นแฟนคลับของนนท์ ธนนท์ ที่ผ่านมาก็จะตามไปดูคอนเสิร์ตของ นนท์ ธนนท์ ทุกที่ ซึ่งตัวเองก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้น้องสาว ส่วนเรื่องคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ทั้งนี้ล่าสุดมีภาพเหมือน หนิง แฟนคลับ นนท์ ก็เพิ่งไปดูคอนเสิร์ต นนท์ ที่จัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุสลดกลางห้าง คือ คอนเสิร์ต “MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM Presents NONT EP.02 SO SERIOUS จริงๆจังๆ Concert” ที่จัดเต็มทั้ง 2 วัน เมื่อวันเสาร์ 30 ก.ย. และ วันอาทิตย์ 1 ต.ค. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ด้วย

โดยผู้ใช้ X (ทวิตเตอร์) หลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจและให้ข้อมูลสุดสะเทือนใจเป็นภาพขณะ หนิง ไปดูคอนเสิร์ตด้วยใบหน้ายิ้มมีความสุข อาทิ

-พี่เขายังมีความสุขกับการไปดูคอนเสิร์ต กินอาหารอร่อยๆ ได้ฟังเพลงใหม่ของศิลปินคนโปรดอย่าง นนท์ ธนนท์ อ่ะ ควรได้ใช้ชีวิตอย่างที่อยากใช้ รอยยิ้มของเขาตอนไปดูคอนเสิร์ตเขาโคตรมีความสุข ขอให้ตื่นขึ้นมาอย่างปลอดภัยและไปดูคอนเสิร์ตอีกนะคะ ส่วนคนยิงควรไปตายค่ะ

-ยิ่งเห็นว่าเขาเพิ่งไปหาพี่นนท์มาที่เป็นความสุขของเขา ใจเรามันแบบ…..

-ช็อกมากกกโดนยิงที่หัวขอให้ปลอดภัยนะคะ พระคุ้มครอง

-คนที่โดนยิงที่เป็นเมน นนท์ ธนนท์ เขาเป็นอากาเซ่ด้วยอ่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

-ขอให้แม่…ปลอดภัย กลับมารักและเป็นกำลังใจเชียร์got7ด้วยกัน แม่…เคยliveบอกว่า ตอนที่เคยผ่าตัดใหญ่ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดเอารูป GOT7+นนท์ธนนท์ไว้ใต้หมอน และพอฟื้นขึ้นมา เอารูป2ใบนั้นมากอด ครั้งนี้ต้องฟื้นขึ้นมาเพื่อมาดูความสำเร็จของกัซด้วยกัน ต้องกลับมาอย่ายอมแพ้ รีบตื่นมาหาพี่นนท์นะ เป็นต้น

บีบหัวใจ แฟนคลับ นนท์ ถูกเด็ก 14 ในห้างเข้าศีรษะ 2 นัด