เรื่องใหญ่แล้ว ทนายอนันต์ชัย รับมีใบสั่งปริศนาเบรกทำคดี บิ๊กโจ๊ก ลั่นรอเจอเซอร์ไพรส์ 5 ต.ค. - sotyotnews24.com

Monday, October 2, 2023

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 66 ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. และทนายความของ ตำรวจ 8 นาย ที่ถูกออกหมายจับเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์เครือข่ายมินนี่ เปิดเผยกับ ‘ข่าวสดออนไลน์ ว่า ยอมรับหลังจากที่รับทำคดีของบิ๊กโจ๊กและตำรวจ 8 นาย มีบุคคลปริศนาติดต่อตนเองมา เพื่อขอให้ไม่ทำคดีของบิ๊กโจ๊กและ 8 ตำรวจต่อ ซึ่งตนตอบไปว่า ไม่ได้ ตอนนี้เรารบกันอยู่ จะให้หยุดทำได้ยังไง ไม่สงสารตำรวจ ทั้ง 8 นายเหรอ” น้องๆ ทั้ง 8 คนนั้นถูกรังแก รวมถึงบิ๊กโจ๊กด้วย เราจะไปหยุดได้ยังไง เราก็ต้องสู้ต่อ

ต่อมามีรายงานว่า พยายามถามถึงรายละเอียดว่าใบสั่งดังกล่าวนั้นเป็นอย่างไร มาจากใคร ด้านทนายอนันต์ชัยไม่ยอมเปิดเผย เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า “เข้ามาปรึกษาพี่ ว่าให้หยุดได้มั้ย

เมื่อถามว่าหลังจากนี้จะสู้ยังไงต่อ และกังวลหรือไม่ที่มีคนมาพูดขอให้หยุดทำคดีนี้ ทนายอนันต์ชัย กล่าวว่า ไม่สะทกสะท้านเลย ตนผ่านมรสุมมาเยอะแล้ว ไม่วิตกกังวลเลย และขอให้รอบิ๊กเซอร์ไพรส์ วันที่ 5 ต.ค.นี้ รวมถึงตนได้โพสต์ข้อความถึง 2 โพสต์ โพสต์แรกที่ว่า ธนู เมื่อขึ้นสายแล้ว ต้องยิงให้เต็มเหนี่ยวและตรงตรงเป้าหมาย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ส่วนอีกโพสต์เป็นหน้าแช็ตไลน์ที่ทนายอนันต์ชัย ส่งสติ๊กเกอร์ไปว่า ผมทนายสายชน สู้ไม่ถอย” และเขียนข้อความประมาณว่า “ผมทนายสายชน สู้ไม่ถอย ใครก็โน้มน้าวผมไม่ได้ นอกเสียจากผมถูกถอดถอนออกจากตำแหน่งทนายความของท่านพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊กอัคนี (เทพแห่งไฟ) เท่านั้น ทุกอย่างถึงจะจบ

เมื่อถามว่านัดกับมินนี่มาสอบถามรายละเอียดหรือไม่ ทนายอนันต์ชัย บอกว่า พยายามติดต่อมินนี่อยู่ เพราะตนเองก็อยากจะคุยและทราบรายละเอียดทั้งหมด แต่ก็ยังไม่ได้นัดกัน

สำหรับความเคลื่อนไหวของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊ก ล่าสุดมีรายงานว่าทำหนังสือลาราชการต่ออีก 3 วัน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 ต.ค.และไม่มีใครทราบว่าลาไปทำภารกิจอะไร คาดว่าจะกลับมาปฏิบัติหน้าที่วันที่ 5 ต.ค.นี้

เรื่องใหญ่แล้ว ทนายอนันต์ชัย รับมีใบสั่งปริศนาเบรกทำคดี บิ๊กโจ๊ก ลั่นรอเจอเซอร์ไพรส์ 5 ต.ค.