ผมขอพูดบ้าง แฟนเก่า เผยฐานะแท้จริง มินนี่ หลังถูกโยงเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน - sotyotnews24.com

Sunday, October 1, 2023

จากกรณีน.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือมินนี่ ได้เผยว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือรองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้นๆ ก่อนเลิกราไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว

กระทั่งปลายปีที่แล้ว บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง รองหนึ่งจะยืมเงินตนบ้างเป็นปกติ คืนบ้างไม่คืนบ้าง อาจเพราะเงินเดือนตำรวจไม่มาก แต่ส่วนมากคนอื่นจะโอนให้ เพราะตนอยู่ต่างประเทศ

มินนี่ กล่าวต่อว่า ส่วนภาพคู่ที่ปรากฎนั้นเป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ ศปอส.ตร.ชุดที่ 4 เข้าจับกุมและยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป

ล่าสุดมี อดีตแฟนหนุ่มของ มินนี่ ได้ออกมาเปิดเผย ระบุว่า ตนรู้จักมินนี่ได้สักพัก เป็นคนร่าเริงแจ่มใส มีฐานะร่ำรวย ไม่ใช่เพิ่งมารวยเมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่บ้านรวยมาตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งตอนที่คบกันมินนี่ไปเรียนต่อที่ประเทศจีน ตอนนั้นมีโอกาสทำอาชีพนำเข้าหน้ากากอนามัย ไลฟ์สดขายของ หลังจากที่รู้ข่าวว่ามินนี่โดนจับเรื่องพนันออนไลน์ก็รู้สึกตกใจมาก และไม่เชื่อว่ามินนี่จะทำแบบนั้น

นอกจากนี้ อดีตแฟนหนุ่มคนนี้ เผยอีกว่า สิ่งที่มินนี่ออกมาพูดให้สัมภาษณ์ล่าสุดนั้น ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด เพราะมินนี่เป็นคนตรงและไม่ยอมใคร ซึ่งการที่พูดออกมาแบบนี้น่าจะโมโหที่ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว และอยากจะให้กำลังใจมินนี่ที่กล้าออกมาเปิดหน้าท้าชน แต่ยอมรับว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่มินนี่เคยมาปรึกษาเรื่องการทำโต๊ะบอลและหวยใต้ดิน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

ผมขอพูดบ้าง แฟนเก่า เผยฐานะแท้จริง มินนี่ หลังถูกโยงเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน