ยูกิ เพ็ญผกา โดนถอดตัวบทนางเอก เผยสาเหตุ ถูกถอดจากบทฟ้าผ่า - sotyotnews24.com

Monday, October 2, 2023

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหมอลำสุดฮอตสำหรับ ยูกิ เพ็ญผกา ที่ล่าสุดมีหลายช่องทาบทามให้ไปเป็นนางเอกละคร งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวนักร้องสาวในงาน คมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด 2566 เจ้าตัวก็เปิดใจว่า

จริงๆ ก็รู้สึกดีใจมากๆ ไม่คิดว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณที่ให้โอกาส เหนื่อยเราไม่ว่าเราทำไปก่อน โอกาสมาแล้ว ตอนนี้ก็มีละครอยู่ 1 เรื่อง และก็มีหลายช่องทาบทามมา แต่เราก็ต้องดูก่อน

เเละล่าสุดทำเอาชาวเน็ตต่างเสียดายไปตามๆกัน เมื่อสาวน้อยหมอลำลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อย่าง ยูกิ เพ็ญผกา โดนถอดตัวบทนางเอกพร้อมเผยสาเหตุจริง ถูกถอดจากบทฟ้าผ่า

โดยเพจคนลูกทุ่งนั้นได้โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า ทำไม ยูกิ ไหทองคำ โดนเปลี่ยนตัว ไม่ได้แสดงละครช่อง ONE กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังสถานีคนลูกทุ่ง FM 103 เปิดประเด็นเรื่อง ยูกิ เพ็ญผกา ไหทองคำ โดนเปลี่ยนตัวจากบทนางเอก เรื่อง นางฟ้ากรรมกร ของช่อง one31 โดยในวันฟิตติ้งนักแสดง ไร้เงายูกิ มาร่วมฟิตติ้ง ทำให้เกิดข้อสงสัย ว่าทำไม เธอถูกถอดจากบทนี้ อะไร อย่างไร

จากข่าววงใน สืบมาว่า อาจเป็นที่การวางคิวไม่ลงตัว เพราะคิวร้องเพลงของยูกิ มีงานทุกวัน ซึ่งคิวละครก็ขอคิวถ่ายทำมากเช่นกัน หากการเปิดกล้อง ต้องรอยูกิคนเดียว กระทบต่อคิวนักแสดงอื่นทั้งกองถ่ายแน่นอน หรืออาจมีเบื้องลึกที่มากกว่านั้นแน่ เพราะยูกิ ก็มีละครกับช่อง workpoint 23 เช่นกัน รอทางค่ายไหทองคำ ออกมาชี้แจง

ยูกิ เพ็ญผกา โดนถอดตัวบทนางเอก เผยสาเหตุ ถูกถอดจากบทฟ้าผ่า