ร่วมอาลัย พ่อแอฟ ทักษอร จากไป นนกุล คอยเคียงข้างไม่ห่าง - sotyotnews24.com

Monday, October 2, 2023

วันที่ 2 ต.ค.66 ที่ศาลา 23 ดุรงคพิทยา วัดธาตุทอง สถานที่ประกอบพิธีสวดอภิธรรม บำเพ็ญกุศลนายอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ บิดาของดาราสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วยจากโรคมะเร็ง เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนวันที่ 1 ก.ย. หลังรักษาตัวมาหลายปี

ต่อมาเวลา 17.00 น. เริ่มพิธีรดน้ำศพคุณพ่ออนุสรณ์ โดยมีญาติผู้ใหญ่ ญาติสนิท ทยอยรดน้ำด้วยความอาลัย รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจในการสูญเสียครั้งใหญ่นี้

จากนั้นเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ศาลานำร่างคุณพ่ออนุสรณ์ลงหีบสีขาว และตั้งประดับดอกไม้บริเวณด้านหน้า และรอประกอบพิธีสวดอภิธรรมลำดับต่อไป

เวลา 19.00 น. เจ้าภาพนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป สวดอภิธรรม บำเพ็ญกุศลคุณพ่ออนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีแขกที่เดินทางมาร่วมแสดงเสียใจจำนวนมาก โดยดาราสาว แอฟ ทักษอร คอยเดินต้อนรับแขกอยู่ในศาลา และมีนักแสดงรุ่นน้อง นนกุล ชานน สันตินธรกุล คอยดูแลอยู่ใกล้ชิด

สำหรับการสูญเสียคุณพ่ออนุสรณ์นับเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญในชีวิต การสวดอภิธรรมค่ำคืนนี้ มี ภรรยา บุตร ธิดา และญาติ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม โดยจะตั้งศพสวดพระอภิธรรมจนถึงวันที่ 6 ต.ค.66 และมีพิธีฌาปนกิจในเวลา 16.48 น. วันที่ 7 ต.ค.66

ร่วมอาลัย พ่อแอฟ ทักษอร จากไป นนกุล คอยเคียงข้างไม่ห่าง