เ.สี.ย.ชี.วิ.ต.แล้ว นางสาวบุญเรือง ถูกรถบรรทุกทับศีรษะเ.สี.ย.ชี.วิ.ต.คาที่ - sotyotnews24.com

Wednesday, November 29, 2023

กลายเป็นเหตุสลดในทันที เมื่อภาพจากกล้องหน้าบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เผยวินาทีรถจักรยานยนต์ขี่ข้ามเลนมาเพื่อจะมากลับรถ เป็นจังหวะที่รถบรรทุกพ่วงมาทางตรง และพยายามบีบแตรเตือน แต่จยย.คันดังกล่าวยังพุ่งออกมา ทำให้รถบรรทุกพ่วงที่บรรทุกท่อปูนซีเมนต์ขนาดใหญ่มาเต็มคันเบรกไม่อยู่ ชนเข้าไปที่รถจักรยานยนต์ จนทับศีรษะของผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่ บนถนนสายเลี่ยงเมืองบางขวัญ หน้าวัดหลวงพ่ออุตะมะ หมู่ 4 ตำบลท่าไข่ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นถนนสร้างใหม่ เปิดให้รถวิ่งชั่วคราวสวนกันไปมา 2 เลน พบร่างผู้เสียชีวิต เพศหญิง อายุ 44 ปี ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวบุญเรือง แสงจันทร์ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต บริเวณศีรษะที่ใส่หมวกกันน็อกอยู่ ถูกล้อหลังของรถบรรทุกพ่วงทับ ไม่สามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้ ส่วนด้านหน้าของรถพ่วงพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตล้มอัดติดอยู่ที่ล้อรถพ่วง

โดย นายธนาวุฒิ อายุ 27 ปี คนขับรถพ่วง ได้เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาจากชลบุรี กำลังนำท่อปูนซีเมนต์ไปลงที่อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตกำลังจะพุ่งออกมา ตนเองก็รีบบีบแตรให้สัญญาณเตือน แต่ผู้เสียชีวิตก็ยังขี่พุ่งออกมา ทำให้ตนเองเบรกไม่ทัน เพราะรถมีน้ำหนักมาก หลังเกิดเหตุก็พยายามประคองรถและรีบลงมาดู

ด้าน นายปิยะนันท์ แสงจันทร์ อายุ 35 ปี สามีของผู้เสียชีวิต เมื่อทราบข่าวรีบเดินทางมาดูร่างของภรรยา ก่อนเปิดเผยว่า ภรรยามีอาชีพขายข้าวเหนียวไก่ย่าง ขณะเกิดเหตุน่าจะขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปตลาดในตัวเมืองแปดริ้ว เพื่อซื้อของ แต่สุดท้ายก็มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้นำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อรอญาติทำเอกสารก่อนติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณ ข่าวเย็น ประเด็นร้อน

เ.สี.ย.ชี.วิ.ต.แล้ว นางสาวบุญเรือง ถูกรถบรรทุกทับศีรษะเ.สี.ย.ชี.วิ.ต.คาที่