เปิดคลิปแต่งงาน คุณหมอกฤตไท เจ้าของ เพจ สู้ดิวะ ป่วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ก่อนประกาศข่าวเศร้า ผมคง อยู่ได้อีกไม่นานแล้วครับ - sotyotnews24.com

Saturday, November 4, 2023

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.2566 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กของ นพ. กฤตไท ธนสมบัติกุล ที่ได้เปิดเพจเฟซบุ๊กสู้ดิวะเพื่อเล่าประสบการณ์การป่วยเป็น มะเร็งปอดระยะสุดท้าย ได้เขียนข้อความสุดเศร้าว่า ผมคง อยู่ได้อีกไม่นานแล้วครับ ใครมีอะไรอยากพูดอยากบอกผม เชิญได้เลยครับ ผมน่าจะไปช่วงกลางเดือนหน้า จากนั้นไว้เจอกันใหม่นะครับ ณ ตอนนี้ผมพิมพ์ได้เท่านี้ก็เอาละครับ

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างตลอดช่วง 30ที่ผ่านมาครับ ขอโทษถ้าผมทำให้ใครไม่พอใจ โดยโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเศร้าเสียใจเป็นจำนวนมาก มีคนกดไลก์ กดแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทางหมอกฤตไทได้โพสต์คลิปการแต่งงานของตัวเองพร้อมข้อความว่า กว่าจะถึงวันนี้ สู้ เวลาคือสิ่งที่พิสูจน์ว่าสองคนนี้รักกันแค่ไหน ลูกจ๋า เวลาคือสิ่งสำคัญ เป็นเวลาที่จะได้ใช้ร่วมกัน และคนทั้งสองก็ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างดีที่สุด

ทางด้าน เพจสู้ดิวะได้เผยภาพและคลิปวันแต่งงานของคุณหมอกฤตไท พร้อมแฟนสาว เป็นคลิปที่เต็มไปด้วยความสุข ความอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งเพื่อนๆและครอบครัว

คลิป

ขอบคุณ ภาพและคลิปจากThe Happy Moment : A happy wedding planner in Chiang Mai

เปิดคลิปแต่งงาน คุณหมอกฤตไท เจ้าของ เพจ สู้ดิวะ ป่วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ก่อนประกาศข่าวเศร้า ผมคง อยู่ได้อีกไม่นานแล้วครับ