บ้าน ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ จำใจให้สามีมีภรรยาเพิ่ม 10 คน ก่อนพูดสาเหตุไม่ได้อยู่ในไทย - sotyotnews24.com

Sunday, December 31, 2023

เห็นว่าตรวจไบออบซีหาค่ามะเร็งมันทรมานมาก? น้ำฝน : “มันทรมานจิตใจ คือไบออบซีคือการเจาะชิ้นเนื้อไปตรวจ เขาไม่ได้วางยานอนหลับ ฉีดยาชา แล้วตำแหน่งที่เป็นคือหน้าอก ก็เลยต้องนอนตะแคงแล้วก็ยกแขน หมอก็จะเอาผ้ามาปิดหน้าเรา ฉีดยาชา เราไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร แต่นางพยาบาลเขาจะมาอธิบายให้เราฟังก่อนที่เราจะเข้าไปว่ามันจะเป็นเข็มยาวๆ ทิ่มเข้าไปในนม เสร็จแล้วพอมันตัดมันจะมีเสียงดัง พอตอนตัดมันกระแทกตัว คือตัดประมาณ 10 ชิ้น ถามว่ากลัวที่เขาทำไหม ไม่กลัว แต่น้ำตามันไหล กลัวจะเป็นอะไร แต่ที่หมอทำ ทำให้เราใจชื้นขึ้นมาเพราะเขาพูดบอกว่าหมอว่ามันดูไม่ใช่นะคะ”

แค่หมอวินิจฉัย เห็นว่าเตรียมวิธีรักษา? น้ำฝน : “ระหว่างที่รอผล 7 วันกว่าจะได้ไบออบซีกว่าจะรอผลไบออกซีออก ไปหาหลายหมอมาก หมอดู หมอจีน คือทุกหมอว่ามันใช่ไหม ทุกคนก็บอกว่ายังไม่ใช่”

ที่เราเป็นห่วงคือทาเรียจะมีแม่ใหม่ไม่ได้ แต่สามีจะมีเมียใหม่ได้? น้ำฝน : “เราคิดอย่างนี้นะ ถ้าสมมติว่าเราเป็นอะไรไป อย่างน้อยสามีก็มีแฟนใหม่ได้อีก 10 คนเขาก็มีได้ แต่ทาเรียเขาคงหาแม่ใหม่ไม่ได้แล้ว แม่เรามีได้แค่คนเดียว เราก็รู้สึกว่าเหมือนเรายังไม่พร้อม เขายังเล็กอยู่ ใจอยากอยู่กับเขาให้เขาอายุ 30 ได้ไหม มันก็หดหู่ นั่งท้อแท้ ข้าวก็กินไม่ลง”

นับถอยหลังวันคลอดลูกคนที่ 2 กันแล้วจ้าสำหรับ “น้ำฝน กุลณัฐ” ที่ล่าสุดเธอได้จัดงานปาร์ตี้เล็กๆสุดอบอุ่น Baby Showerโพสต์ภาพลงอินสตราแกรมส่วนตัว @namfonkullanut เฉลยเพศลูกคนที่ 2 เป็นลูกชาย ด้วยการเผยเค้กสีฟ้า พร้อมแคปชั่นระบุว่า

“Thanks you, guys for very cute welcome to my baby @rena_desu @bambikue and also beautiful cake ka@tuptip @myntpimmas” นอกจากนี้ได้โพสต์ภาพตัวเองในวันออกกำลังกาย สุดสตรองแม้อุ้มท้องใหญ่ใกล้คลอด พร้อมแคปชั่นระบุว่า“อีก 10 วัน..สู้ต่อไป #workout #momlife #pregnantlife” ท่ามกลางแฟนคลับชมความเก่งความสตรอง มาพร้อมความสวยของแม่จำนวนมาก

หลังจากอดีตนางเอกสาวหน้าหวาน “น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์” ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ในวัย 46 ปี ด้วยซีนให้ลูกสาวสาวคนแรก“น้องทาเรีย” ถือใบอัลตราซาวด์ พร้อมแคปชั่นว่า “ทาเรียมีน้องแล้ววววว… Number two is on the way.. #talyawinter” ท่ามกลางความยินดีของเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆไปแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาอัปเดตด้วยการโพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ในโมเมนต์เซ็กซี่สวมชุดชั้นในดีไซน์อวดแซ่บท่อนบนส่วนท่อนล่างวมกสงเกงยีนเปิดโชว์ท้องโตสวยงามยยยืนเซลฟี่หน้ากระจก พร้อมแคปชั่นว่า ครึ่งทางละ…Another half way to go

ก่อนหน้านี้ ช่วงนั้นก็มีเรื่องเครียดอีก ไปตรวจร่างกาย แล้วเจอเนื้องอกที่หน้าอก? น้ำฝน : “ใช่ ไทม์มิ่งหลังกลับมาจากอเมริกา เราไปตรวจร่างกายเพราะไม่ได้ตรวจมา 2 ปีแล้วเนื่องจากว่าจิ้มทำลูกอยู่ก็เลยไม่ได้ไปตรวจเลย พอตรวจเห็นหน้าหมอปุ๊บเราก็รู้สึกเลยว่าท่าไม่ดี ตรวจเสร็จก็ต้องไปฟังผล หมอพูดประมาณว่ามันมีก้อนเนื้อตรงหน้าอก หน้าตามันแบบหย่อนๆ ถ้าซีสต์มันจะกลม หรือถ้าเป็นก้อนเนื้ออะไรสักอย่าง มันก็จะเป็นกลมๆ เกลี้ยงๆ เขาจะไม่สนใจ พอเขาลอกเหมือนเห็นเป็นเนื้อหย่อนๆ แล้วเหมือนเห็นเส้นเลือดไปเลี้ยงก้อนนั้น กลับบ้านก็เสิร์ชกูเกิลแบบเละเทะเลย หมออยากให้เจอหมอทรวงอกเดี๋ยวนั้นเลย เราก็เลยท่าไม่ดีแล้ว”

ธัญญ่า : “โทรมาทั้งวัน จะเป็นมะเร็งปะวะ จะตายไหม ฉันตายไม่ได้ลูกฉันยังเล็ก เราก็เลยบอกฝนอย่าเพิ่งคิดอะไรไปก่อน มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ ความเครียดนี่แหละจะทำให้เป็น ก็บอกให้รอเจอหมอก่อน ให้เขาตัดชิ้นเนื้อมาตรวจให้มั่นใจ อย่าไปเครียดก่อน”

น้ำฝน : “พูดง่ายไง เราก็คิดเห็นแต่หน้าลูกลอยมาเลยนะ นั่งจดพาสเวิร์ดทุกอย่างในโทรศัพท์ มีอะไรอยู่ที่ไหนบ้าง นู่นนี่นั่น เดี๋ยวจะส่งให้แฟน แล้วเหมือนทำพินัยกรรม โอ๊ย…ฉันจะทำยังไง อาการหนักอ่ะ”

เห็นว่าเข้าไปกอดลูกร้องไห้? น้ำฝน : “กอดลูกแล้วน้ำตาไหล กลัวมากไม่อยากเป็น เพื่อนก็บอกว่าเป็นมันรักษาหาย รู้ว่าหายก็ไม่อยากเป็น แล้วมันก็เครียด บวกกับกว่าจะเจอหมอก็อีก 4 วัน พอเจอหมอ หมอก็บอกว่าโอกาสที่จะเป็นมัน 20-30 ก็ยังดูเป็นเปอร์เซ็นที่ไม่เยอะ แต่เราไม่สามารถทำไบออบซีเอาชิ้นเนื้อไปตรวจได้ทันที เพราะเนื่องจากเรากินยาวิตามินฟิชออยล์มันจะทำให้เลือดเราไม่แข็งตัว ก็ต้องอดอันนั้น7วันกว่าจะไบออบซี่ได้”

ข่าวกระแสข่าวทั่วไปลูกดาราขวัญใจคนไทยดาราซัมเมอร์

บ้าน ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ จำใจให้สามีมีภรรยาเพิ่ม 10 คน ก่อนพูดสาเหตุไม่ได้อยู่ในไทย