คดีพลิก เพื่อนยอมรับความจริง สาว17 ไม่ยอมกลับบ้าน จะไปกับ สมรักษ์ - sotyotnews24.com

Tuesday, December 12, 2023

จากกรณีหญิงอายุ 17 ปี แจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวหาถูก นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก อ้างว่าล่วงละเมิดทางเพศในโรงแรม เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 10 ธ.ค. 2566 ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางนักข่าวได้มีการโทรสอบถาม นางสาวบี (นามสมมติ) เพื่อนที่ไปเที่ยวกับ ผู้เสียหาย บอกว่า ขณะไปเที่ยวสถานบันเทิงดังกล่าว ส่วนตัวและเพื่อน รวมถึง ผู้เสียหาย พบเจอกับ นายสมรักษ์ มาเที่ยว ก่อนจะตัดสินใจขอถ่ายรูป เนื่องจาก นายสมรักษ์ เป็นคนมีชื่อเสียง จากนั้นตัวเองและเพื่อน ได้เดินกลับโต๊ะ ยกเว้นผู้เสียหาย ที่ยังคงอยู่ที่โต๊ะนายสมรักษ์

จากนั้นเมื่อผ่านไปสักระยะ ตัวเองรู้สึกมึนเมา จึงเดินไปตามผู้เสียหายเพื่อชวนกลับบ้าน แต่ผู้เสียหายที่อยู่ในอาการมึนเมา ปฏิเสธว่าไม่กลับ และยืนยันจะขออยู่โต๊ะนายสมรักษ์ ต่อ โดยไม่ได้ให้เหตุผลใดทั้งสิ้น กระทั่งตัวเอง ตัดสินใจกลับบ้านไปก่อนเพียงลำพัง เหลือเพียงเพื่อนอีก 2 คน รวมถึง ผู้เสียหาย ยอมรับ จากการสังเกตระหว่างที่ผู้เสียหายอยู่ที่โต๊ะพบ นายสมรักษ์ มักอยู่ในท่าทางโอบเอว ผู้เสียหาย อยู่

นางสาวบี ยังบอกว่า วันรุ่งขึ้นได้โทรศัพท์สอบเพื่อนที่เหลือ ทราบว่า หลังที่ตัวเองกลับ เพื่อนอีก 2 ราย ได้เดินไปตามผู้เสียหายที่โต๊ะของนายสมรักษ์ เพื่อตามกลับบ้าน และย้ำกับผู้เสียหายว่า จะไปกับ นายสมรักษ์ จริงใช่ไหม แต่ผู้เสียหาย ก็ยังคงยืนกรานจะไปกับนายสมรักษ์ และปฏิเสธที่จะกลับโต๊ะเหมือนเดิม ยืนยัน ไม่ได้ทิ้งผู้เสียหายตามกระแสข่าว เชื่อ นายสมรักษ์ ตั้งใจพาผู้เสียหายกลับไปที่พัก เพื่อกระทำชำเรา แน่นอน

คดีพลิก เพื่อนยอมรับความจริง สาว17 ไม่ยอมกลับบ้าน จะไปกับ สมรักษ์