จบแล้วอนาคต ครูสอนภาษาชาวจีนโดนจับขยี้กามสาว 2 ครั้ง ผ่านแอพหาคู่ เพิ่งรู้อายุ 16 แต่โปร์ไฟล์บอก 19 - sotyotnews24.com

Friday, December 15, 2023

เวลา 12.00 น.วันที่ 15 ธ.ค.66 จากกรณี น.ส.เอ อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่าได้พูดคุยกับชายชาวจีน ผ่านทางแอปพลิเคชั่นหาคู่ TAN TAN หลังจากได้พูดคุยกันชายชาวจีนได้ชักชวนไปกินข้าวและมาห้องพักที่คอนโดแห่งหนึ่งย่าน ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี เมื่อมาถึงที่ห้อง ได้มีเพศสัมพันธ์กัน 1 ครั้ง โดยที่ตนสมยอม แต่ชายชาวจีนได้ขอมีอะไรด้วยครั้งที่ 2 ซึ่งตนไม่ยินยอม จึงถูกบังคับข่มขืน หลังจากนั้นชายชาวจีน ได้ให้เงิน 500 บาท เพื่อนั่งรถแท็กซี่ กลับห้องพักย่านรามคำแหง หลังเกิดเรื่อง วันที่ 13 ธ.ค.66 ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับชายชาวจีน เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งความ ได้ตรวจสอบพบว่า ชายกับจีนคนดังกล่าว ชื่อนาย Mr.Xu Kangda อายุ 30 ปี เป็นครูสอนภาษาจีน ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี จึงได้ไปเชิญตัวมาสอบสวน

นาย Xu Kangda กล่าวอ้างว่า ได้รู้จักกับ น.ส.เอ ผ่านแอปพลิเคชั่น TAN TAN ตั้งแต่ต้นเดือน พฤศจิกายน 66 มีการพูดคุยทางแชตกันมาโดยตลอด จนกระทั่งวันที่ 1 ธ.ค.66 น.ส.เอ บอกว่าอยากจะมาหา ตนจึงนั่งรถแท็กซี่ไปรับ น.ส.เอ ที่ห้องพักมาที่ห้องของตนและได้มีอะไรกัน 2 ครั้ง หลังจากมีอะไรกันเสร็จ ตนได้ให้เงินค่ารถกลับบ้าน 500 บาท ซึ่ง น.ส.เอ ก็ไม่ได้มีทีท่าอะไร และมีการคุยกันมาตลอด และน.ส.เอ ยังทักมาอีกว่าอยากจะมาหาที่ห้อง แต่ตนไม่ว่าง จนวันที่ 12 ธ.ค.66 น.ส.เอ ได้ทักแชตมาหาตนขอเงินแต่ตนไม่ได้ให้ น.ส.เอ ได้บอกว่าเขาอายุ 16 ปี ตนก็ตกใจเพราะในแอปที่คุยกันเขาขึ้นหน้าโปรไฟล์อายุ 19 ปี หลังจากนั้น น.ส.เอ บอกว่าจะไปแจ้งความดำเนินคดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา นาย Xu Kangda 3 ข้อหา พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดามารดา หรือผู้ปกครอง ,พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร ข้อหา ข่มขืนผู้อื่น ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาได้ให้การปฎิเสธ ตลอดข้อกล่าวหา หลังพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา ได้ประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองดำเนินการเพิกถอนวีซ่า และปล่อยตัวผู้ถูกกล่าวหาชั่วคราว

สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด นนทบุรี

จบแล้วอนาคต ครูสอนภาษาชาวจีนโดนจับขยี้กามสาว 2 ครั้ง ผ่านแอพหาคู่ เพิ่งรู้อายุ 16 แต่โปร์ไฟล์บอก 19