เปิดคลิปเคาะประตูนิสิต ป.เอก ด่าอาละวาดดุเดือด ใครได้ยินก็กลัว ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา - sotyotnews24.com

Sunday, December 17, 2023

จากกรณี นักศึกษาปริญญาเอก เจอสามีคนดูแลแมนชั่นมาเคาะห้อง เมาหรือเสพยาไม่แน่ชัด แต่เธอนั้นกลัวมากจนต้องหนี แล้วพลัดตกตึกชั้น 6 เสียชีวิต ส่วนทางคู่กรณี ระบุว่า ที่เคาะห้องนั้นเป็นเรื่องความผิดพลาด และได้ขอโทษ แต่พ่อของผู้เสียชีวิต เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงได้เดินทางไปร้องกับเพจสายไหมต้องรอด จนกลายเป็นกระแสข่าวที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนแล้วนั้น

ล่าสุดเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ได้มีการรายงานว่า คุณพ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยถึงความสูญเสียครั้งนี้มันใหญ่หลวง ผู้เสียชีวิตกำลังจะจบปริญญาเอก ไม่สามารถหาอะไรทดแทนได้ ส่วนตำรวจบอกว่า คู่กรณีเหมือนคนเมาสุรา แต่ไม่ได้ตรวจสารเสพติดให้ เพราะคู่กรณีไปหาเรื่องนิสิต ป.เอก จากการจอดมอเตอร์ไซค์ทับกันหน่อยเดียว จนตนก็สงสัยว่า ทำไมถึงต้องอาละวาดขนาดนี้ ตนอยากให้เขามีจิตสำนึกว่า การกระทำของเขาทำให้บุคลากรที่ดีของประเทศต้องเสียไป

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้เสียชีวิตกำลังจะเรียนจบปริญญาเอก มีงานเตรียมรองรับหลังเรียนจบ ด้วยการเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่กระทรวงวิทยาศาสตร์ ส่วนต้นเรื่องนั้น มาจากการที่ผู้เสียชีวิตไปจอดมอเตอร์ไซค์ทับที่ประจำของสามีคนดูแลแมนชั่นแบบไม่รู้ตัว ส่วนผู้ก่อเหตุพอกลับมาก็โวยวายหาคนจอดรถทับที่ และถามหาคนทำจากแม่บ้านแมนชั่น จากนั้นคู่กรณีขึ้นไปทุบประตูโวยวายห้องนิสิตตอนตี 4 ให้ออกมาจากห้อง

ขณะเดียวกัน เพื่อนข้างห้องเห็นเหตุการณ์ไม่ดี จึงอัดคลิปเสียงเอาไว้ พบว่า มีการพูดจาข่มขู่ว่า นี่ หน้า-ู-ึงจำไว้เลยนะเว้ย นี่-ูอยู่หน้าห้อง-ึงไอ้... อย่าทำแบบนี้ จิตใจ-ึง...โคตรทราม... เออที่นี่ค่าน้ำค่าไฟ -ึงนักเลงใช่ไหมไอ้... ห๊ะ มึงออกมาดิ (เสียงดังขึ้น) -ึงนักเลง -ึงออกมาเลย ไม่ใช่แบบนั้น -ึงก็คิดไปเอง...

หลังจากที่ผู้เสียชีวิตเจอเคาะห้อง ก็อยู่ในอาการหวาดกลัว โทรศัพท์ไปบอกเพื่อนที่พักในอาคารเดียวกัน แต่คนละชั้น พร้อมกับส่งแชตไปเร่งให้มาหาไว ๆ ต่างฝ่ายต่างตอบโต้ไปมา ฝั่งผู้เสียชีวิตก็ร้อนใจ ส่วนฝั่งเพื่อนเมื่อทราบเรื่องก็จะขึ้นไปช่วย และได้ยินเสียงการเคาะห้องแล้ว แต่เพื่อนกลัวว่า คู่กรณีจะมีอาวุธ เพื่อนจึงลงไปตาม รปภ. ให้มาช่วยแทน

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เพื่อนไปตาม รปภ. กลับเป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้เสียชีวิตกระโดดลงมาข้างล่างตึกพอดี โดยข้อความสุดท้ายที่ส่งแชตให้เพื่อนคือ จะปีนแล้วนะ เวลา 04.03 น. ผ่านไป 5 นาที ผู้เสียชีวิตก็ตกลงมาแล้ว

ด้านตำรวจเรียกสามีผู้ดูแลแมนชั่นที่เป็นคนเคาะห้อง มาสอบปากคำ โดยเขาบอกว่า ตนคิดว่าคนที่มาจอดรถมอเตอร์ไซค์ทับที่ เป็นคู่กรณีเก่าที่เคยมาจอดขวาง ตนจึงไปถามแม่บ้านว่ารถนี้เป็นของใคร แต่แม่บ้านบอกผิดห้อง ตนไม่ได้มีเจตนาให้น้องตกตึกเสียชีวิต เบื้องต้น ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ บุกรุกในเวลากลางคืน, ขู่เข็ญให้กำลัง และส่งเสียงดังทำให้คนรำคาญ

ขอบคุณเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

เปิดคลิปเคาะประตูนิสิต ป.เอก ด่าอาละวาดดุเดือด ใครได้ยินก็กลัว ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา