สุดเศร้า! พ่อออกไปซื้อของ ปล่อยให้เด็ก 5 คนอยู่ตามลำพัง โชคร้ายเกิดไฟไหม้บ้าน เด็ก ๆ เสียชีวิตทั้งหมด (ข่าวต่างประเทศ) - sotyotnews24.com

Tuesday, December 19, 2023

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2566 เพจเฟซบุ๊กWorld Forum ข่าวสารต่างประเทศได้มีการรายงานข่าวเศร้าสลดที่เกิดขึ้นในรัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระบุว่า เด็ก 5 คนอายุ 2, 4, 5, 11 และ 13 ปีเสียชีวิต จากไฟไหม้บ้านที่บูลเฮดซิตี้ รัฐแอริโซนา ตำรวจเมืองบูลเฮดรายงานว่า เหตุเพลิงไหม้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. เมื่อวันเสาร์ 16 ธ.ค. 2566 ตามเวลาท้องถิ่น ไม่มีผู้ใหญ่อยู่ในอาคารดูเพล็กซ์ 2 ชั้น ใกล้แม่น้ำโคโลราโด ณ เวลาที่เกิดเหตุ เด็กทั้งหมดอยู่เพียงลำพัง สาเหตุของเพลิงไหม้ยังไม่ทราบสาเหตุ

มีรายงานว่าพ่อของเด็ก ๆ ไปซื้อของชำและช้อปปิ้งคริสต์มาส โดยคุณพ่อออกไป 2 ชั่วโมงช่วงเกิดเหตุ โดยเด็กชายอายุ 13 ปี เด็กชายอายุ 5 ขวบ เด็กหญิงอายุ 4 ขวบ และเด็กชายอายุ 2 ขวบ เป็นพี่น้องกัน ส่วนเด็กชายอายุ 11 ปี เป็นญาติที่มาเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม เพื่อนบ้านหลายคนพยายามช่วยเหลือ แต่มันก็สายเกินไป พบเด็กทั้ง 5 คนเสียชีวิตในห้องนอนชั้นบนห้องเดียวกัน ทั้งนี้ การสอบสวนเหตุเพลิงไหม้ เบื้องต้นพบว่า เหตุเพลิงไหม้เกิดขึ้นบริเวณห้องโถงชั้นล่าง เจ้าหน้าที่กำลังพิสูจน์ และสอบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้น

ข้อมูล เฟซบุ๊กWorld Forum ข่าวสารต่างประเทศ ,YouTube 12 News

สุดเศร้า! พ่อออกไปซื้อของ ปล่อยให้เด็ก 5 คนอยู่ตามลำพัง โชคร้ายเกิดไฟไหม้บ้าน เด็ก ๆ เสียชีวิตทั้งหมด (ข่าวต่างประเทศ)