แม่ค้ากำหมัด สาวสั่งก๋วยเตี๋ยวไม่จ่ายเงิน ลั่น ฉันเป็นเทพต้องจ่ายด้วยเหรอ สุดท้ายถึงกับเงิบ - sotyotnews24.com

Wednesday, December 13, 2023

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.66 ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือยอดนิยม ภายในสถานีบริการน้ำมัน ใกล้บึงหนองโคตร ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น บันทึกภาพลูกค้าหญิงสวมเสื้อสีแดง ก่อนจะเข้ามานั่งที่โต๊ะหมาย 7 ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะเข้ามาสั่งก๋วยเตี๋ยวรับประทานหลายชาม

รวมทั้งขนมกะหรี่ปั๊บพร้อมน้ำดื่ม และเมื่อรับประทนอิ่มไม่ยอมจ่ายเงิน จะพยายามลุกขึ้นเดินออกจากร้าน แต่ทางร้านไม่ยอมให้ให้ออกไปก่อนที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บ้านเป็ด จะมาควบคุมตัวไปที่ สภ.บ้านเป็ด

น.ส.วิชุดา อายุ 31 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า หญิงคนดังกล่าวเข้ามาใช้บริการในเวลา 13.14 น. โดยเดินถือกระเป๋ามา 2 ใบ โดยเดินเข้ามานั่งที่โต๊ะหมายเลข 7 จากนั้นก็สั่งก๋วยเตี๋ยวรับประทานไปหลายชาม ซึ่งคิดว่าหญิงคนดังกล่าวจะมีเพื่อนมารับประทานด้วย เพราะสั่งหลายชาม จากนั้นก็เดินมาสั่งกะหรี่ปั๊บ 10 ชิ้น และยังเดินมาขอหลอดดูดแต่ท่าทีมีพิรุธ เพราะเดินมาขอถึง 2 รอบ และเดินเข้ามาถึงโต๊ะที่ใช้เก็บเงิน ซึ่งตนเห็นว่าท่าทีไม่ปกติ จึงโทรศัพท์บอกแฟนให้มาช่วยที่ร้าน

ต่อมาหญิงคนดังกล่าวรับประทานก๋วยเตี๋ยวจนเกือบหมด ก่อนที่จะลุกขึ้นพยายามเดินออกไป เมื่อแฟนตนเห็น เดินเข้าไปจะขอเก็บเงินจำนวน 320 บาท พร้อมกับบอกตำรวจที่อยู่หน้าร้านเข้ามา แต่ทางหญิงคนดังกล่าวบอกว่า “ต้องจ่ายด้วยเหรอฉันเป็นเทพ” จากนั้นตำรวจพาตัวหญิงนดังกล่าว ออกไปที่หน้าร้าน ก่อนที่จะตรวจค้นภายในตัว พบว่าชื่อน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี ชาวอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

จากนั้นตำรวจจะควบคุมตัวไปที่ สภ.บ้านเป็ด โดยตนก็ไม่ได้ติดใจเอาผิดแต่อย่างใด เพราะหากต้องการที่จะรับประทาน เพียงเอ่ยปากขอดีๆ ก็พร้อมที่จะให้กินฟรี แต่ที่ได้ยินจากตำรวจทราบว่าหญิงคนดังกล่าวคล้ายคนสติไม่ดี เพราะก่อนหน้าที่จะเข้ามาที่ร้านตน ก็เดินเข้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะพยายามขโมยของ แต่พนักงานสามารถตรวจพบเสียก่อน โดยตนอยากจะฝากเตือนหญิงคนดังกล่าวด้วย

แม่ค้ากำหมัด สาวสั่งก๋วยเตี๋ยวไม่จ่ายเงิน ลั่น ฉันเป็นเทพต้องจ่ายด้วยเหรอ สุดท้ายถึงกับเงิบ