ด่วน! พบแล้ว ร่างพี่ชาย บิว กัลยาณี ดิ่งสะพานจมหาย แม่-นักร้องดัง ร่ำไห้ใจสลาย - sotyotnews24.com

Wednesday, December 6, 2023

จากกรณีนายจิตกร เจียมสกุล หรือบอย อายุ 45 ปี ชาว ต.ตะเคียนทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานขับรถยนต์ของบริษัทผู้ให้บริการเขื่อนรัชชประภา การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี และเป็นพี่ชาย น.ส.กัลยาณี เจียมสกุล หรือ บิว กัลยาณี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังชาวสุราษฎร์ธานี ได้กระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จมสูญหายในแม่น้ำตาปี เมื่อเย็นวันที่ 4 ธันวาคม ไม่ทราบสาเหตุ โดยมีทีมกู้ภัยจากจังหวัดต่างๆร่วม 200 คนค้นหา นั้น

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 7 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีมกู้ภัยกองอำนวยการศูนย์ค้นหาผู้สูญหายภายในน้ำ(EOC) บริเวณใต้สะพานศรีสุราษฏร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตบริเวณท่าเรือ เอสที.ในคลองท่าทอง ซึ่งเป็นคลองซอยปากน้ำตาปี ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงรีบไปตรวจสอบคาดว่าจะเป็นร่างนายจิตกร พี่ชายของบิว กัลยาณี ที่ค้นหามาตลอด 3 วัน อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

จากการตรวจสอบพบเป็นร่างนายจิตกร สวมเสื้อยืดโปโลสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ สภาพคว่ำหน้าลอยน้ำอยู่ในซอกระหว่างเรือบรรทุกสินค้าที่จอดเทียบกับท่าเรือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้พลาสติกสีดำคลุมร่างทำการเก็บกู้ใส่เรือเพื่อนำไปส่งให้พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และแพทย์เวรโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ทำการชันสูตร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้า นางรัชนี เจียมสกุล พร้อม บิว กัลยาณี แม่และน้องสาวผู้เสียชีวิต ได้ลงเรือพร้อมคณะเจ้าหน้าที่กู้ภัย แบ่งสายออกค้นหาร่างนายจิตกร เมื่อได้รับแจ้งพบร่างแล้ว

จึงหันเรือตามมาที่ท่าเรือเอสที และทันทีที่เห็นกู้ภัยคลุมร่างนายจิตกรนำขึ้นมา นางรัชนีถึงกับร้องไห้โฮเสียใจมาก ลูกเรือบรรทุกสินค้า สันทัดสมุทร 1 ผู้ที่พบร่างนายจิตกร กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น.ที่ผ่านมา รู้สึกได้กลิ่นเหม็นบางอย่างจึงออกมาดูพบบริเวณข้างเรือมีเสื้อสีเหลืองลอยอยู่มีคราบน้ำติดอยู่ เมื่อลงไปดูใกล้ๆพบเป็นร่างผู้เสียชีวิต จึงรีบแจ้งท่าเรือและแจ้งตำรวจทราบ ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาออกมานั่งท้ายเรือก่อนนอนก็ไม่ได้กลิ่นอะไรจนมาได้กลิ่นเหม็นเมื่อเช้านี่เอง

ด่วน! พบแล้ว ร่างพี่ชาย บิว กัลยาณี ดิ่งสะพานจมหาย แม่-นักร้องดัง ร่ำไห้ใจสลาย