‘จ๊ะ อาร์สยาม’ นักร้องดัง ไม่หยุดทำงานรวยแล้วรวยอีก - sotyotnews24.com

Tuesday, December 26, 2023

ไม่หยุดทำงานรวยแล้วรวยอีก‘จ๊ะ อาร์สยาม’ นักร้องดัง ผุดธุรกิจใหม่หรูหราหมาเห่ามาก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ทั้งสวยเเละเก่งในเวลาเดียวกัน สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม ล่าสุด ดูเหมือนว่าเธอจะผุดธุรกิจใหม่ขึ้นมาอีกเเล้ว เมื่อจ๊ะได้ออกมาโพสต์ภาพพูลวิลล่าที่กำลังเริ่มสร้าง พร้อมเขียนเเคปชั่นว่าเอารูปพลูวิลล่าที่ จ๊ะซุ่มสร้าง #พัทยา ตอนนี้มาฝากค่ะ สร้างผ่านไป 70-80% แล้ว…ตื่นเต้นกับความขยัน แล้วความกล้าของตัวเองลงทุนเอง สร้างเอง คุมงานเอง โดยบริษัท ของตัวเอง จ๊ะสร้างบ้าน ( ของจ๊ะเองค่ะ ) ใครอยากสร้างบ้าน ทั ก มาโลดดดดดดดสร้างกับจ๊ะ ไม่มีบานนนนนน บานเดี๋ยวออกให้เอง ฝากกดติดตามเพจ จ๊ะสร้างบ้าน กันด้วยนะคะ เกิดมาจากไม่มี ก็ไม่ได้แปลว่า จะมีไม่ได้

แฟนๆ ช็อกเลย หลังจากที่ “จ๊ะ อาร์สยาม” นงผณี มหาดไทย ประกาศลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าตอนนี้ได้เลิกกับ “แจ็ค ธนพล สัมมาพรต” เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า“จ๊ะขอชี้แจงในพื้นที่ของจ๊ะนะคะ จ๊ะกับพี่แจ็ค เราตกลงเลิกกันแล้ว สถานะตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน คอยซัปพอร์ตกันธุรกิจที่ทำร่วมกันก็ยังทำด้วยกันอยู่ ผู้จัดการก็ยังใช้คนเดียวกันอยู่ จ๊ะอยากให้คนรอบข้าง ผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้อง และแฟนคลับ สบายใจได้ว่าเราจบกันด้วยดี

เหตุผลในการเลิกครั้งนี้เป็นปัญหาที่เราพยายามปรับกันมาตลอด 7 ปีที่คบกัน (ไม่มีเรื่องมือที่ 3) สุดท้ายนี้จ๊ะและพี่แจ็คขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ทุกคนคอยสนับสนุนคู่เรามาโดยตลอดนะคะ”ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ ที่ส่งให้เจ้าตัวจำนวนมาก

‘จ๊ะ อาร์สยาม’ นักร้องดัง ไม่หยุดทำงานรวยแล้วรวยอีก