ชีวิตล่าสุด แอนนา สาวคนดัง ยอมรับตกอับ ต้องขอข้าววัดกิน - sotyotnews24.com

Wednesday, December 27, 2023

เรียกได้ว่าหลายคนยังคงจำกันได้เป็นอย่างดี สำหรับประเด็นของ แอนนา ซึ่งก่อนหน้านี้ ถูกผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดปมกล่องสุ่มทอง ล่าสุด ได้อัปเดตชีวิตของเธอในตอนนี้ หลังหายหน้าไปจากสื่อโซเชียลพักใหญ่ โดยระบุว่า หลังจากที่หลายคนบอกว่าเราหายไปไหนมา เราไม่ได้หายไปไหนค่ะ เราก็ยังไลฟ์สดใน TikTok คือส่วนตัวเลยเราพยายามชะลอเรื่องงานในทีวี เพราะคนจะมองว่าเราไม่สลด ซึ่งเราก็จะต้องทำมาหากิน ก็อยู่กับปัจจุบัน ก็คือไม่เดินสายออกสื่อ ไม่เดินแบบ ไม่รับงานแสดง ซึ่งเรามองว่ามันเป็นรายได้เล็กน้อย ถ้าเทียบกับการขายของใน TikTok เราจะได้ค่าคอมมิชชั่นเยอะกว่า

ช่วงที่เราไม่ได้ออกสื่อและคนบอกว่าตกอับ ก็คือตกอับจริง ๆ ค่ะ ไม่มีเงินจริง ๆ ถามว่าเงินจาก TikTok ได้ไหม ก็ได้ แต่ว่าเงินมันจะออกช้าหน่อย ซึ่งมันก็มีบางช่วงที่เราหมุนไม่ทันและไม่มีเงินเลย อย่างเดือนที่แล้วก็คือเพิ่งจ่ายค่าไฟที่ค้างมา 4 เดือน โชคดีที่รัฐบาลหรือการไฟฟ้าไม่ตัดไฟก่อน ก็ขอบคุณมาก ๆ

ส่วนตัวเฉย ๆ กับคำว่าตกอับ เพราะว่าตายไปก็เอาเงินไปไม่ได้ ทุกวันนี้ถ้าวันไหนไม่มีจริง ๆ เราก็จะไปที่วัด เราก็จะไปกินข้าวที่วัดและก็บวชชี ซึ่งก็เสียแค่ค่าน้ำมัน แต่เราได้ความสบายใจ และเราได้กินข้าวด้วย เพราะตอนตอนเช้าเขาจะเลี้ยงข้าวกันฉ่ำมาก ซึ่งวัดนี้เราก็จะไปบ่อย

ชีวิตล่าสุด แอนนา สาวคนดัง ยอมรับตกอับ ต้องขอข้าววัดกิน