ด่วน!ตำรวจ กระหน่ำยิงนักธุรกิจเจ้าของโรงงานดับ บนทางด่วน - sotyotnews24.com

Friday, December 29, 2023

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2566 เพจดาวแปดแฉกได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตำรวจโหด!! ยศ “ผู้หมวด” สังกัด บก.น.4 กระหน่ำยิงนักธุรกิจเจ้าของโรงงานดับ บนทางด่วนฉลองรัช เหตุเกิดเมื่อคืนนี้ พื้นที่ สน.วังทองหลาง

จุดเกิดเหตุ(ขอบคุณภาพ :: เจ้าของภาพ , อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง)

ต่อมา เพจสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวโห … ร้อยตำรวจโท โรงพักหัวหมาก ยิงหนุ่มนักธุรกิจบาดเจ็บ บนทางด่วนฉลองรัช ก่อนขึ้นรถหลบหนี จนท.การทางฯ ประสบเหตุ หนุ่มคนเจ็บให้โทรบอกเมียให้รีบพาลูกหนีออกจากบ้าน กลัวคนร้ายตามไปยิง ก่อน ร้อยตำรวจโท วนรถกลับมา กระหน่ำยิงซ้ำหนุ่มนักธุรกิจเสียชีวิต เมื่อเวลา 24.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.66 ร.ต.อ.อวยชัย ศรีสงค์ รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุยิงกันตาย เหตุเกิดบนทางพิเศษ(ด่วน)ฉลองรัช กม.10 เหนือถนนประดิษฐ์มนูธรรม ช่วงใกล้แยกประชาธรรม แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผบก.น.4 , พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ รอง ผบก.น.4 , พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผกก.สน.วังทองหลาง

เจ้าหน้าที่กก.สส.บก.น4 และฝ่ายสืบสวนสน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุบนทางด่วนฉลองรัชขาออกมุ่งหน้าไปลาดพร้าว แบ่งเป็นช่องทางเดินรถ 3 เลน เลนซ้ายสุด พบร่างนายกฤษฏิ์ อายุ 30 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อโปโลแขนสั้นลายสีเทาดำ กางเกงยีนต์ขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่กลางหน้าผาก 2 นัด นิ้วชี้มือขวา 1 นัด ใต้ท้องแขนขวา 1 นัด และขาขวา 1 นัด รวม 5 นัด ในตัวพบเงินสดกว่า 50,000 บาท และเครื่องประดับสร้อย แหวน นาฬิกา ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด9มม. 5 ปลอก เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ผู้ประสบเหตุให้การว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่ขับรถถึงจุดเกิดเหตุกับเพื่อนร่วมงานอีก 1 คน พบรถตู้ฮุนได เอช 1 สีดำ ทะเบียนป้ายแดง จอดเสียหลักชนขอบสะพานทางด่วน และมีชาย 2 คน ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันข้างรถ ชายถูกทำร้ายนอนอยู่บนพื้นถนน มีชายคนร้ายขึ้นไปนั่งคร่อม ในมือขวาถือปืน เมื่อเจ้าหน้าที่การทางพิเศษเห็นปืน จึงถอยออกมา ต่อมาได้ยินเสียงปืน 2 นัด คาดถูกยิงที่ขาขวาและใต้ท้องแขนขวา คนร้ายได้ขึ้นไปขับรถตู้หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่การทางพิเศษฯจึงเข้าไปช่วยเหลือคนเจ็บ ชายที่ถูกยิงขอให้โทรไปบอกภรรยาคนเจ็บ บอกเบอร์โทร และพูดคุยด้วยตัวเองว่าถูกยิง บอกให้ภรรยาพาลูกหลบหนีออกจากบ้านพัก กลัวคนร้ายตามไปยิง ช่วงขณะนั้น รถตู้คันที่ขับหลบหนึไป ขับรถวนกลับมาจอดบนทางด่วนฝั่งขาเข้า ฝั่งตรงข้าม คนร้ายคนเดิมถือปืนลงมาจากรถ และกระโดดข้ามแบริเออร์กั้นเกาะกลางมาหาคนเจ็บ เจ้าหน้าที่การทางพิเศษกับเพื่อนจึงหลบเข้าไปอยู่ในรถ และขับรถเลยมาจากจุดเกิดเหตุนิดหน่อย มองกระจกหลัง เห็นชายคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงคนเจ็บอีกหลายนัด และรีบวิ่งกลับไปที่รถตู้ขับหลบหนีไป

ขณะนั้นมีรถโดยสารประจำทาง สาย34E สีน้ำเงิน วิ่งทางด่วนรังสิต 1-2E(14) ทะเบียน 16-6264 กรุงเทพมหานคร ขับมาประสบเหตุพอดี คาดโชเฟอร์น่าจะเห็นคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะ เมื่อเห็นว่าคนร้ายหนีไปแล้ว จึงให้รถโดยสารจอดรถขวางร่างไว้ไม่ให้รถมาวิ่งทับศพ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ต่อมา มีแม่ ภรรยา และลูกของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุ ทั้งหมดอยู่ในอาการโศกเศร้า ก่อนเจ้าหน้าที่จะกันตัวออกไป จากการสอบสวนแม่และภรรยาผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นทราบว่า รถตู้คันที่คนร้ายขับหลบหนีไปเป็นรถของผู้ตาย โดยคนร้ายและผู้ตายรู้จักกัน คนร้ายชื่อ ร.ต.ท.ณรงค์วัส รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักธุรกิจ เป็นเจ้าของโรงงาน และมีประวัติโชกโชน ส่วนสาหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ยังไม่ทราบว่าคนร้ายขับรถหลบหนีไปทางไหน และลงทางด่วนช่วงไหน คาดจะได้ตัวเร็วๆ นี้ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด่วน!ตำรวจ กระหน่ำยิงนักธุรกิจเจ้าของโรงงานดับ บนทางด่วน