ส่งกำลังใจรัวๆ หลังนางเอกดัง กำลังเผชิญหน้ากับโรคซึมเศร้าอีกครั้ง - sotyotnews24.com

Saturday, December 16, 2023

จากกรณีก่อนหน้านั้น ไอซ์ ปรีชญา โพสต์จอดำผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมทั้งระบุข้อความว่าm taking my time.. i love u all tc. Let me tell you why because a did all my best. แปล ฉันใช้เวลาของฉัน ฉันรักคุณทุกคน tc ฉันจะบอกคุณว่าทําไม เพราะฉันทําดีที่สุดแล้ว ทำเอาแฟนๆหลายคนเป็นห่วงหนักมาก

ล่าสุด ไอซ์ออกมาโพสต์ยาว เกี่ยวกับโรคที่ตัวเองกำลังเจออยู่ตอนนี้ โดยได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้ก็แฮปปี้ดีนิ เหมือนจะดีขึ้น ตอนนี้แย่มากเลย แต่กำลังจะดีขึ้นแล้ว because im "SINGLE " Yea now i know God send u a person just to teach u a lessons to "GROW"

P.S You are stronger than u think just dare to make a decision even sometimes its hurt , know that no pain no gain in this life ทำดีกับคนที่ไม่มีวันที่จะหันหลังให้เราไม่ว่าเราจะเป็นยังไงก็ตาม บทเรียน สำหรับตัวเอง คือ การที่เราได้เกิดมาตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ใช้ชีวิตเราให้ดีที่สุด สำหรับทุกคนที่กำลังท้อนะ ถ้าได้อ่านข่าวของไอซ์นะคะ ถ้าคุณว่ามันหนัก มันก็หนัก แต่ จงจำไว้อย่างหนึ่ง พ่อและแม่ คือ บุคคล ที่จะไม่มีวันหันหลังให้เรา คนที่เข้ามาในชีวิตเข้ามาและจากไปตามกาลเวลา พ่อกับแม่เองก็เช่นกัน

หากใครเป็นโรคนี้อยู่บ้าง (โรคซึมเศร้า) (Major depressive disorder )

ทักมาคุยกันได้นะ ไว้จะเปิดเพจคุยสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาโรคเดียวกับไอซ์ดีมั้ย ถ้าใครเห็นด้วยคอมเม้นทีนะ จะได้ทำ เผื่อว่าจะได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันบ้าง ถ้าไอซ์ช่วยได้ก็ยินดี ใครช่วยไอซ์ได้ก็ยินดีเช่นกัน บางที ระบายกับคนไกลตัวมันก็ดีนะ #สู้สิวะอีไอซ์

งานนี้ ทั้งเพื่อนๆในวงการและ แฟนคลับ ก็เข้ามาให้กำลังใจกันจำนวนมาก

ภาพจากicepreechaya

เรียบเรียง news.in.th

ส่งกำลังใจรัวๆ หลังนางเอกดัง กำลังเผชิญหน้ากับโรคซึมเศร้าอีกครั้ง