สาวสุดช้ำ สามีแอบแต่งงานใหม่ เจ็บยิ่งกว่า เมียใหม่ ที่แท้เป็นคนใกล้ตัว - sotyotnews24.com

Sunday, December 3, 2023

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันเป็นจำนวนมาก หลัง ไอซยาห์ ฮิจานาห์ สาวสวยวัย 25 ปี เจ้าของธุรกิจและอินฟลูเอนเซอร์จากมาเลเซีย ต้องกลายเป็นกระแสไวรัล หลังจากเธอต้องเผชิญเรื่องสุดเศร้า เมื่อ อาลีฟ สามีของเธอแอบไปแต่งงานใหม่ขณะที่เธอตั้งท้องอยู่

โดยไอซยาห์ถือว่ามีชีวิตที่เพอร์เฟกต์ ทั้งจบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและมีกิจการเป็นของตัวเอง อีกทั้งเธอยังทำหน้าที่ของภรรยาและแม่ได้อย่างสมบูรณ์ แต่น่าแปลกใจที่สามีของเธอกลับกล้าทรยศครอบครัวไปแต่งงานกับพนักงานคนหนึ่งในบริษัท

พวกเขาทั้งคู่แอบมาจัดงานแต่งงานที่จังหวัดสงขลาของไทย ซึ่งไอซยาห์ก็เพิ่งรู้เรื่องแต่งงานพร้อมกับทุกคน จากการที่ภรรยาคนที่สองโพสต์ภาพลงโซเชียล

โดยน้องสาวของไอซยาห์เป็นคนออกมาแฉวีรกรรมของพี่เขยว่า เรื่องการแต่งงานครั้งใหม่ของพี่เขยสร้างความขัดแย้งภายในครอบครัวอย่างมาก พี่สาวและพี่เขยทะเลาะกันอย่างหนัก ถึงขั้นมีความรุนแรงในครอบครัวเกิดขึ้น

ทางครอบครัวของไอซยาห์เผยว่า ไอซยาห์ไม่เคยรู้เรื่องที่อาลีฟตัดสินใจมีภรรยาหลายคน เขาไม่ได้ขออนุญาตหรือปรึกษาไอซยาห์แม้แต่น้อย อาลีฟเลือกที่จะแต่งงานใหม่โดยที่ไม่สนว่าไอซยาห์จะกำลังตั้งท้องลูกคนที่สามอยู่แล้วก็ตาม

สิ่งที่น่าเจ็บใจก็คือ ภรรยาคนที่สองของอาลีฟนั้น รอที่จะได้แต่งงานกับเขามานานแล้ว พวกเขาแอบมีความสัมพันธ์กันมานานกว่า 2 ปี ซึ่งภรรยาคนที่สองได้โพสต์ว่า ผู้ชายที่ฉันอธิษฐานมาตลอด 2 ปี ขอบคุณพระเจ้า ในที่สุดเราก็ได้แต่งงานกัน

เรื่องราวครั้งนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เพราะนอกจากเป็นเรื่องของการนอกใจแล้ว สิ่งที่ดราม่าหนักคือ ทางอาลีฟเป็นนักเขียนเกี่ยวกับครอบครัว เขาคอยให้ข้อคิดเกี่ยวกับชีวิตคู่เสมอ แต่น่าเศร้าที่เขากลับทำไม่ได้อย่างที่พูด

ต่อมาไอซยาห์ได้เคลื่อนไหวว่า เธอขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว เธอเคยเชื่อว่าอาลีฟจะเป็นผู้ชายของเธอแค่คนเดียว แต่วันนี้เขาได้เป็นผู้ชายของผู้หญิงคนอื่นด้วย เธอหวังว่าเขาจะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีของทั้งสองครอบครัว พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและอยู่เคียงข้างเธอ

สาวสุดช้ำ สามีแอบแต่งงานใหม่ เจ็บยิ่งกว่า เมียใหม่ ที่แท้เป็นคนใกล้ตัว