ตั๊กแตน ร่วมงานครบรอบจากไป พ่อศรเพชร ไม่พลาดล้วงไหปิงปอง เห็นเต็มๆให้แฟนๆลุ้นงวด 17/1/67 - sotyotnews24.com

Wednesday, January 10, 2024

เรียกได้ว่า เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย อย่าง ตั๊กแตน ชลดา ที่ได้ไปร้องเพลงในงานรำลึกการจากไปครบรอบ 2 ปี ของ ศรเพชร ศรสุพรรณ ศิลปินลูกทุ่งเจ้าของฉายา #หนุ่มนาเสียงเด็ด โดยได้ระบุข้อความว่า งานครบรอบ ของการจากไปของคุณพ่อศรเพชร ศรสุพรรณ ปีนี้ตั๊กแตนดีใจมากๆค่ะที่ได้ไปร่วมในงานในครั้งนี้ขอบคุณทางพี่แขกและครอบครัว ที่ให้เกียรติตั๊กแตนร่วมขึ้นร้องเพลงบนเวทีอันทรงเกียรติ ด้วยนะคะ

พูดถึงคุณพ่อ บทเพลงของคุณพ่อเป็นที่รู้จักของคนไทยทั่วโลก คุณพ่อเป็นนักร้องที่มีลูกคอสะเด็ดเป็นเอกลักษณ์จนหาใครเทียบยากมากกกๆ แตนเองก็แตนได้ยินเสียงเพลงของคุณพ่อตั้งแต่สมัยเด็กๆ แววอยู่ในหูตลอด ใจจะขาดแล้วเอ๊ย..ใจจะขาดแล้วเอย แว่วในหูตลอด เวลาที่บ้านแตนจัดงานสังสรรค์อะไรพี่ชายของแตนก็จะชอบร้องเพลงนี้มากกก พี่ทิดหาญ และอีกหลากหลายผลงานเพลง ที่คุณพ่อได้จารึกไว้ก่อนจากโลกนี้ไป หลากหลายผลงานเพลงที่ทำไว้ให้น้องๆรุ่นหลังได้ฟัง ได้นึกถึงคุณพ่อ ปีนี้ครบรอบ 2 ปี ของการจากไปของคุณพ่อ คุณพ่อก็ยังเป็นที่รักของแฟนเพลง แฟนคลับอย่างหนาแน่นตลอดมา

เมื่อวานนี้เป็นวันแรกที่ตั๊กแตนได้มาร้องเพลง แฟนคลับแฟนเพลง สามารถเดินทางมาร่วมงานได้นะคะ งานมีทั้งหมด 3 วันค่ะ 8-10 มกราคม 2567 ที่ สนามโรงเรียนวัดกลางบ้านดอน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

โดยทาง ตั๊กแตน ชลดา นั้นไม่พลาดที่ล้วงไหปิงปองหยิบเลข ติดไม้ติดมือกลับมาฝากแฟนคลับ ซึ่งเลขที่ ตั๊กแตน ชลดา หยิบได้นั้น ก็คือเลข 60 โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นแนบมากับอินสตาแกรม พ่อให้เลข สาธุ #คอนเสิร์ตคิดถึงหนุ่มนาเสียงเด็ดศรเพชรศรสุพรรณ

เรียบเรียง news.in.th

ตั๊กแตน ร่วมงานครบรอบจากไป พ่อศรเพชร ไม่พลาดล้วงไหปิงปอง เห็นเต็มๆให้แฟนๆลุ้นงวด 17/1/67