ภรรยา ร่ำไห้ ไม่ไหวแล้ว 4 เกจิ ช่วย วินัย ไกรบุตร น้ำตาไหล ปลดล็อกจากเจ้ากรรมคนที่7 เลือดไหลไปทั่วร่าง - sotyotnews24.com

Sunday, January 14, 2024

หนุ่ม คงกระพัน เผยคลิป 4 เกจิปลดล็อคทำบุญให้เจ้ากรรมคนสุดท้าย” โดยเปิดพิธี 4 พระเกจิ ปลดล็อกเจ้ากรรมคนสุดท้าย ตามที่ อ.ไพศาล แสนไชย ให้ เมฆ วินัย ไกรบุตร ไปทำบุญถวายสังฆทานกับ 4 ครูบาวัดดัง

เริ่มที่วัดแรก ครูบาอุ่น อายุ 98 วัดโรงวัว อ.สันป่าตอง เชียงใหม่ เมฆ กล่าวสุดตื้นตันใจว่า ทุกวัดตั้งโต๊ะรอหมด รอทำพิธี เขาคงสงสารมากอยากให้หาย ท่านเดินมาหาเลย

ที่วัดแรก เมฆ ลงมาจากรถเลือดยังไหลที่เท้า พร้อมนำปัจจัยถวาย ครูบาอุ่น และถวายสังฆทาน แต่ไม่ใช่การทำบุญทั่วไป เพราะเป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์ โดยเกจิที่น้อยคนจะเข้าถึง

ครูบาอุ่น อายุ 98 สวดทำพิธีให้ เมฆ วินัย พร้อมผูกสายสิญจน์ศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดแรกพิธีผ่านไปด้วยดี เมฆ เล่าความรู้สึกตอนท่านสวดเหมือนเท้าทั้งสองข้างมีอะไรวิ่งลง

จากนั้น ไปวัดที่สอง หลวงปู่สาย ครูบาสาย อายุ 93 วัดร้องขุด จ.เชียงใหม่ ทางวัดก็มีการตั้งโต๊ะรอทำพิธี ให้ เมฆ กรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร

ก่อนเดินทางไปวัดที่สาม ครูบาจิตรกร วัดป่าซางงาม จ.ลำพูน หลวงพ่อเดินมาหาถึงที่รถ มาจับที่ขาพร้อมให้พรให้หายป่วย เมฆ เสียงสั่นเหมือนจะร้องไห้เลย พร้อมขอบคุณพระครูบาที่เมตตา

ก่อนจะถวายสังฆทาน ปัจจัย ครูบาจิตรกรได้สวดทำพิธีให้เมฆ ทั้งยังเมตตาทำบังสุกุลเป็น โดยบอกว่าเป็นพิธีล้านนา เหมือนเราเกิดใหม่

และวัดที่สี่ แม้มืดค่ำเลยกำหนดเวลาแล้ว ครูบาอินทร วัดสันป่ายางหลวง จ.ลำพูน ได้รออยู่แล้ว เพื่อรับสังฆทาน ปัจจัย ครูบาอินทร สวดให้พร เมฆ ได้กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร

โดย เมฆ กล่าวว่า ขอบคุณความเมตตาพระครูบา ช่วยให้จบสิ้นวันนี้ ถ้าท่านไม่ให้ ผมคงไม่มีบุญบารมี ทำเสร็จวันนี้ ผมเจ็บมากเพราะแผลทั้งตัวเริ่มอักเสบ ร่างกายอักเสบมาก ขณะที่ครูบาท่านก็ได้ให้ศีลให้พร ให้หายไวๆ ด้วย

ทั้งนี้ในท้ายคลิปเผยช็อตภรรยาของเมฆ คือ เอ๋ น้ำตาไหลร่ำไห้ออกมาเหมือยสุดอัดอั้น บอกด้วยว่า เราลองมาเยอะมาก แล้วเวลาทรมาน มีเราคนเดียวที่อยู่กับเขา ซึ่งเราไม่ไหวแล้ว ปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้นหรือไม่ รอชมตอนต่อไป

ภรรยา ร่ำไห้ ไม่ไหวแล้ว 4 เกจิ ช่วย วินัย ไกรบุตร น้ำตาไหล ปลดล็อกจากเจ้ากรรมคนที่7 เลือดไหลไปทั่วร่าง