ของ 5 อย่างควรหามาไว้ติดตัว เสริมความเฮง เรียกเงินเข้าเต็มกระเป๋า - sotyotnews24.com

Sunday, January 7, 2024

ครั้งก่อนเราได้พาเพื่อนๆไปดูความเชื่อเกี่ยวกับแบงก์เงินขวัญถุงติดกระเป๋าเรียกทรัพย์ไปแล้ว วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูความเชื่อเกี่ยวกับของที่ควรมีติดตัว เสริมความเฮง เรียกเงินเข้าเต็มกระเป๋า (เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณ)

1 หวนหัวนะโมเสริมดวง

แหวนหัวนะโม เครื่องรางของขลัง หรือวัตถุมงคลชื้นเอกของนครศรีธรรมราชหัวนะโม คือของมงคลมีความศักดิ์สิทธิ์ วัตถุมงคลชื้นเอกของนครศรีธรรมราชคนนครฯ ต่างก็รู้จักและมีไว้เป็นของมงคลประจำตัว โดยเชื่อกันว่ามีพุทธคุณครอบจักรวาล คือทั้งด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ และป้องกันภัยแคล้วคลาด เป็นของดีที่คนนครฯ นิยมมีไว้ติดตัว

2 เลือกกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลก

สิ่งสำคัญในการเรียกเงินทองเข้ากระเป๋า จะต้องเลือกใช้กระเป๋าที่ถูกโฉลกกับตัวเราตามวันเกิดตามชะตาราศีเพื่อนำมาใช้ในการเสริมชะตา ด้านการ เงินให้กับตัวเราเองจะเป็นการเรียกทรัพย์เรียกเงินทองดูดโชคลาภเข้ามา

3 กำไลพญานาค

พญานาคผู้ที่สามารถเข้าถึงทรัพย์ในดินและสินในน้ำ สัญญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ จึงมีความเลิศในด้านโชคลาภและการช่วยเหลือของพญานาค จะมีข้อจำกัดน้อยกว่าพระ ท่านสามารถช่วยเหลือเรื่องต่างๆได้มากมายแต่ไม่เกินกฏแห่งกรรมองค์พญานาคราช ช่วยดลบันดาลความอุดมสมบูรณ์ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข เพิ่มพูนสติปัญญา โชคลาภมากมี ส่งเสริมบารมีวาสนาและช่วยคุ้มครองปกป้อง

4 เงินขวัญถุง

เงินก้อนแรกที่พ่อแม่ ผู้มีพระคุณ บุคคลที่คุณเคารพนับถือเป็นผู้ให้มาหรือเงินแต๊ะเอียถือเป็นเงินมงคลให้เก็บไว้ในกระเป๋าอย่าเผลอนำไปใช้ จะช่วยเรียกโชคลาภและป้องกันเงินทองรั่วไหล

5 รูปพ่อแม่

พ่อแม่คือพระประจำบ้าน การที่คุณบูชาพ่อแม่ ก็จะทำให้คุณมีความเจริญในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมา ดังนั้นรูปบุพการีที่อยู่ในกระเป๋าจึงถือ เป็นเครื่องรางที่ดีที่สุดเลยก็ก็ว่าได้

อย่างไรก็ดีหากมีของมงคลดังกล่าวแล้ว ก็อย่าลืมขยันทำมาหากินด้วยความอดทนด้วยนะคะ เพราะหากมีสิ่งดีๆ มาช่วยเสริมแต่ไม่ทำงาน ก็ไม่ทำให้ใครรวยขึ้นมาได้แน่นอนจ้า

เรียบเรียง สยามนิวส์

ของ 5 อย่างควรหามาไว้ติดตัว เสริมความเฮง เรียกเงินเข้าเต็มกระเป๋า