สาวเลิกแฟนเพราะจน ผ่านไป 6 ปี เขาได้ดิบได้ดี ร่ำรวยมีบ้านหลังโต เธอได้แต่มองน้ำตาไหล (ข่าวต่างประเทศ) - sotyotnews24.com

Tuesday, January 2, 2024

กำลังเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อเว็บไซต์CTi Newsได้เผยเรื่องราวชวนช้ำของหญิงสาวรายหนึ่งในมณฑลอานฮุย ประเทศจีน เนื่องจากเธอได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับแฟนเก่าของเธอ ก่อนที่จะกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ซึ่งแม้ว่าเธอจะรู้สึกเศร้าและนึกเสียใจกับเรื่องนี้แค่ไหน แต่ก็โทษใครไม่ได้นอกจากตัวเธอเอง

โดยหญิงสาวรายนี้เริ่ม เผยว่า เธอกับแฟนเก่าเป็นรักแรกของกันและกัน ทั้งสองคบหากันจริงจัง จนกระทั่งพูดคุยเรื่องการแต่งงาน แต่ว่าทางครอบครัวของเธอปฏิเสธที่จะยกลูกสาวให้แต่งงานกับฝ่ายชาย เนื่องจากฝ่ายชายมีฐานะยากจน ไม่สามารถจ่ายค่าสินสอดตามที่เรียกไปได้ ซึ่งในที่สุดหญิงสาวก็ต้องบอกเลิกกับชายที่เขารักไป และลบข้อมูลการติดต่อทุกช่องทางตามคำร้องขอจากครอบครัว

หลังจากนั้น เธอก็ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างเมือง จนกระทั่งเวลาผ่านไป 6 ปี เธอได้เดินทางกลับมาที่หมู่บ้านเพื่อมาเยี่ยมเพื่อน แต่เมื่อเธอเดินผ่านหลังหนึ่งที่คุ้นเคย นั่นคือ บ้านของแฟนเก่าของเธอ เธอถึงกับต้องประหลาดใจเป็นอย่างมาก เพราะจากบ้านเก่า ๆ ที่ชำรุดทรุดโทรม กลับกลายเป็นบ้านหลังใหญ่โตราวกับคฤหาสน์ได้อย่างไร

ด้วยความสงสัย เธอจึงได้สอบถามเรื่องนี้จากเพื่อนของเธอ ก่อนที่เพื่อนจะเล่าให้ฟังว่า หลังจากที่แฟนเก่าของเธอถูกเธอบล็อกช่องทางการติดต่อไป เขาก็เสียใจเป็นอย่างมาก จากนั้นเขาได้ตัดสินใจไปทำงานในเมืองใหญ่ ซึ่งทำให้เขาได้พบกับภรรยาคนปัจจุบัน ทั้งสองทำงานหนักร่วมกัน แล้วสถานการณ์ก็พลิกผัน เมื่อเขาได้ร่วมทำธุรกิจกับพี่ชาย 2 คน และโชคดีกิจการประสบความสำเร็จรุ่งโรจน์ ทำให้เขาร่ำรวยขึ้นในทันที

ทั้งนี้ แฟนเก่าของเธอได้แต่งงานกับภรรยาคนปัจจุบัน และมีลูกด้วยกัน เขาสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและมั่นคง เขาไม่เพียงแค่กลับมาสร้างบ้านหลังโตหลังนี้ที่หมู่บ้าน เพื่อให้พ่อแม่ของเขาอยู่อาศัย แต่ในเมืองที่เขาอยู่กับภรรยานั้น ยังมีบ้านหลังใหญ่และรถราคาแพงหลายคัน ตัดภาพมาที่ตัวเธอในตอนนี้ เธอยังโสดไม่มีคู่ครอง และไม่มีอะไรที่จะเทียบกับเขาได้เลย

หญิงสาวทำได้เพียงแค่นั่งมองบ้านของหนุ่มแฟนเก่าจากที่ไกล ๆ พร้อมกับมีน้ำตาไหลออกมา เมื่อนึกย้อนไปถึงวันวานที่เคยผ่านมาในอดีต รวมทั้งการตัดสินใจที่ผิดพลาดของเธอ ซึ่งภายหลังจากเรื่องราวของเธอถูกแชร์ต่อกันออกไป ชาวโซเชียลหลายคนก็ได้เข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยเชื่อว่าต้นเหตุของเรื่องนี้เป็นเพราะเธอยอมแพ้ตั้งแต่แรกเอง ไม่สามารถตำหนิคนอื่นได้เลย

ข้อมูลCTi News

สาวเลิกแฟนเพราะจน ผ่านไป 6 ปี เขาได้ดิบได้ดี ร่ำรวยมีบ้านหลังโต เธอได้แต่มองน้ำตาไหล (ข่าวต่างประเทศ)