เจมส์ เรืองศักดิ์ มอบของขวัญให้ภรรยา ที่ดิน 60 ไร่ โฉนด 7 ฉบับ - sotyotnews24.com

Wednesday, January 3, 2024

เจมส์ เรืองศักดิ์ มอบของขวัญให้ภรรยา ที่ดิน 60 ไร่ โฉนด 7 ฉบับ

เจมส์ เรืองศักดิ์ มอบของขวัญให้ ครูก้อย ภรรยา ในวันเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2567 เป็นโฉนด 7 ฉบับ เท่ากับที่ดิน 60 ไร่ แต่ก็เทียบไม่ได้กับที่ภรรยาทำให้ ทั้งดูแลในบ้าน ดูแลนอกบ้าน รักเธอคนนี้มาก

เมื่อวันที่ 1 มกราคม นอกจากจะเป็นวันขึ้นปีใหม่แล้ว สำหรับครอบครัวของเจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ถือเป็นวันสำคัญอีกวัน เพราะเป็นวันเกิดของ ครูก้อย ภรรยาของเจมส์ เรืองศักดิ์ และในปีนี้ เจมส์ก็มอบของขวัญล้ำค่า ด้วยโฉนดที่ดินถึง 7 ฉบับให้ครูก้อย

ทั้งนี้ เจมส์เผยว่า ตนเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก เพราะได้ภรรยาที่เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด เป็นคนคอยให้กำลังใจ เป็นคนที่คอยส่งพลังและเชื่อมั่นในตัวเจมส์ แม้บางเรื่องเจมส์ยังไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ แต่ครูก้อยจะคอยช่วยเหลือจนทำได้ทุกครั้ง

ครูก้อยเป็นคนที่เต็มที่ทุกบทบาท ตอนทำงานก็ตั้งใจ มุ่งมั่น มีวินัย และเป็นแม่ที่ดีที่มอบแต่สิ่งดี ๆ ให้ลูกสาว ให้เวลา ให้ความรัก เธอมีทัศนคติที่ดีในการสอนลูก ลูกจึงเป็นคนดี เป็นเด็กที่มีความสุข ส่วนในฐานะภรรยา ครูก้อยก็ดูแลสามีดีเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่ปลายผมยันเล็บเท้า เหมือนภรรยาในรุ่นย่ารุ่นยาย ที่เราเคยได้ยินเรื่องเล่ากันมา เป็นอภิชาตเมียในตำนาน ซึ่งไม่ใช่แค่ดูแลเจมส์ ยังดูแลครอบครัวและเครือญาติของเจมส์ด้วย

ในบทบาทของผู้อื่น ครูก้อยก็นั่งตอบเคสช่วยเหลือคุณแม่ที่มีบุตรยากเป็นร้อยเคส ปีละไม่ต่ำกว่า 30,000 แชตต่อวัน ไม่เคยมีวันหยุด และความสุขคือการที่ได้เห็นคุณแม่ ๆ ในเพจ ประสบความสำเร็จ เธอไม่รู้สึกว่านี่คือภาระ แต่เป็นสิ่งที่ภูมิใจที่ได้ทำ

“สุขสันต์วันเกิดนะครับ คุณภรรยาสุดที่รัก สามีและลูกรักคุณแม่มาก ๆ ปีนี้เราจะมีสมาชิกใหม่อีกหนึ่ง ขอให้แม่ก้อยสุขภาพแข็งแรง เป็นซูเปอร์มัมของพวกเราตลอดไป

ที่ดิน 60 ไร่ในบ้านเกิดของเธอที่ปะป๊าซื้อให้ เทียบไม่ได้เลยกับความดีที่เเม่ก้อยมอบให้พวกเรา อย่าว่าแต่กระดาษ 7 ใบนี้เลย ชีวิตของปะป๊าก็มอบให้แม่ก้อยได้ครับ”

เมื่อภรรยาทุ่มเทเพื่อครอบครัว การงาน ได้ดีขนาดนี้ ที่ดิน 60 ไร่ที่ได้รับก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ เป็นของขวัญแทนใจจากคุณเจมส์ สามี เพื่อตอบแทนทุกความดีที่ทำให้กันมาโดยตลอด

เจมส์ เรืองศักดิ์ มอบของขวัญให้ภรรยา ที่ดิน 60 ไร่ โฉนด 7 ฉบับ