ลูกสาว ดารุณี กฤตบุญญาลัย พาคุณแม่กลับไทยแล้ว เผยสาเหตุการ.เ.สี.ย.ชี.วิ.ต - sotyotnews24.com

Wednesday, January 10, 2024

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ดีกับการจากไปของ ดารุณี กฤตบุญญาลัย ล่าสุด ฝน วิรุฬกานต์ ลูกสาว ดารุณี กฤตบุญญาลัย เผยภาพพาคุณแม่กลับไทยแล้วในรอบเกือบ 10 ปี หลังบินทำพิธีฌาปนกิจที่สหรัฐฯ ภายหลังการจากไปของ ดารุณี กฤตบุญญาลัย วัย 74 ปี อดีตนักธุรกิจหญิงซึ่งเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมและการเมือง

ซึ่งเสียชีวิตหลังลี้ภัยไปอยู่สหรัฐอเมริกานานถึง 9 ปี ฝน วิรุฬกานต์ กฤตบุญญาลัย ลูกสาวคนโต ได้เดินทางไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อทำพิธีฌาปนกิจตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 ฝน วิรุฬกานต์ ได้โพสต์ภาพกล่องบรรจุอัฐิของคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า "ฝนพาแม่กลับมาสำเร็จค่ะ"

โดยก่อนหน้านี้ ฝน วิรุฬกานต์ ได้เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของคุณแม่ว่า คุณแม่ได้เข้ารับการผ่าตัดเลาะผังผืดออกจากลำไส้และอาการหัวใจหยุดเต้นในที่สุด ฝนก็ไม่ทราบความสัมพันธ์ว่าการผ่าตัดลำไส้มันไปเกี่ยวกับการหยุดเต้นของหัวใจได้ยังไง แต่เอาเป็นว่าที่แน่ๆ และมั่นใจ 100% คือการตัดสินใจของแม่ว่าพอแล้ว ไม่ไปต่อแล้ว แม่พูดเสมอว่าไม่เคยกลัวความตา ย แม่ทำทุกอย่างครบหมดมานานแล้ว พร้อมไปได้ทุกเมื่อ แม่ชอบมีความสุขและชอบความสวยงาม ไม่ใช่มานอนเจ็บตัวอยู่แบบนี้

ลูกสาว ดารุณี กฤตบุญญาลัย พาคุณแม่กลับไทยแล้ว เผยสาเหตุการ.เ.สี.ย.ชี.วิ.ต