นักเเสดงหนุ่มออกมาเผย ชีวิตหลังอดีตภรรยาฟ้องหย่า แฟนๆช็อกเห็นเดินข้างทางไม่มีบ้านอยู่ (ข่าวต่างประเทศ) - sotyotnews24.com

Thursday, January 11, 2024

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆช็อก หลังสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวของ Lisa Bonet ก็ได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่า เจสัน โมโมอา นักแสดงหนุ่ม Aquaman หลังประกาศเลิกรากันไปเมื่อปี 2022จบรัก 16 ปี ทำแฟนๆอดเสียใจไม่ได้

โดยฝ่ายหญิง ลิซ่า เผยว่าเธอต้องการการดูแลลูกร่วมกัน ทางกฎหมายในด้านการเงิน ลิซ่าไม่ได้ขอการสนับสนุนจากคู่สมรส ความหมายในที่นี้ดูเหมือนว่าพวกเขามีการเตรียมการไว้ล่วงหน้าแล้ว เนื่องจากทรัพย์สินและทรัพย์สินที่แยกจากกันของพวกเขา ตกลงกัน อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

โดย 9 ม.ค. ที่ผ่านมาได้ข้อสรุปร่วมกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูก 2 คน ค่าเลี้ยงดูบุตร ค่าเลี้ยงดูคู่สมรส และแทบทุกอย่างถูกเก็บไว้เป็นการส่วนตัว เอกสารระบุว่า JM และ LB จะแบ่งปันสิทธิ์การดูแลลูกทั้ง 2 Lola และ Nakoa ร่วมกัน และทางกายภาพของลูกๆ นอกจากนี้พวกเขาจะแบ่งปันค่าครองชีพของเด็กๆ

โดยไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรอย่างเป็นทางการ ลิซ่าและเจสันสละสิทธิ์ในการรับความช่วยเหลือจากคู่สมรสด้วย สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้คือ ลิซ่าและเจสัน จะยังไม่เป็นโสดในทางกฎหมาย จนกระทั่งเดือนกรกฎาคม เมื่อเอกสารบอกว่าสถานะโสดของพวกเขาจะได้รับการแก้ไขอย่างเป็นทางการ

เรียบเรียงโดย news.in.th

ล่าสุด ทางเจสัน โมโมอา ได้เผยกับสื่อ Entertainment Tonight ว่าทุกวันนี้เขาไม่มีบ้านอยู่อาศัยถาวรเเละใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนน คำพูดนี้ของเขานั้นก็ทำเเฟนคลับหลายคนถึงกับตกใจไปตามๆกันเมื่อเห็นเขามักจะปรากฎตัวตามท้องถนนเล็กๆในเมือง โดยเขาได้พูดว่า ผมใช้ชีวิตอยู่ตามท้องถนน ผมก็เลยไปที่นิวซีแลนด์ เพื่อเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ และผมหวังว่าทุกคนจะชอบมัน

นักเเสดงหนุ่มออกมาเผย ชีวิตหลังอดีตภรรยาฟ้องหย่า แฟนๆช็อกเห็นเดินข้างทางไม่มีบ้านอยู่ (ข่าวต่างประเทศ)