เน็ตไอดอลสาว เสียชีวิตที่คอนโดหรูกลางกรุง - sotyotnews24.com

Monday, January 22, 2024

เวลา 04:30 มีเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตในคอนโดแห่งหนึ่งภายในซอยประชาอุทิศ 24 โดยภานในห้องพบร่างนางสาวธมลวรรณ เฉลิมชัยศรี อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพเปลือย ไม่สวมใสเสื้อผ้า ที่มือซ้ายพบปืนแม็กกาซีนวางไว้ในมือ สภาพบาดแผลพบรอยถูกยิงบริเวณเหนือกกหูด้านซ้าย จอยเพื่อนผู้เสียชีวิตแจ้งให้ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ

จากนั้นเวลาประมาณ 13:00 น. ที่สน.ห้วยขวาง หลังจากที่ตำรวจได้เรียกเพื่อนของผู้เสียชีวิตเข้าสอบปากคำทีมข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับนางสาวอิสรีย์ กิจพจณี อายุ 25 ปี นางสาวพิมลภัทร พรนิคม อายุ 25 ปี นางสาวสโรชา ปราบชายแดน อายุ 25 ปี (คนเจอร่าง) เพื่อนผู้เสียชีวิตได้ให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ภายในคอนโดแห่งนี้กับแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบหาได้ประมาณสองปี ก่อนเกิดเหตุนั้นตามปกติผู้เสียชีวิตจะออนไลน์ในโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลาแต่เพื่อนๆ ได้ผิดสังเกตเนื่องจากผู้เสียชีวิตออฟไลน์ไปประมาณ 24 ชั่วโมง เพื่อนของผู้เสียชีวิตจึงเดินทางมาหาที่ห้องและได้ใช้คีย์การ์ดเปิดประตูเข้าไป

พบร่างสาวเน็ตไอดอล เสียชีวิตที่คอนโดคอนโดหรูกลางกรุง ก็พบเห็นสภาพกล่องพัสดุภายในภายในห้องกระจัดกระจายและพบร่างผู้เสียชีวิต นอนเสียชีวิตอยู่ ซึ่งที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตกับแฟนหนุ่นก็ได้มีปัญหาทะเลาะตบตีกันบ่อย แต่ฝ่ายผู้ตายไม่สามารถเลิกได้เพราะฝ่ายชายไม่ยอม โดย ฝ่ายชายเข้าไปพัวพันกับธุรกิจสีเทาซึ่งเมื่อปีที่แล้วฝ่ายชายก็เคยก่อเหตุรุมทำร้ายดีเจชายคนหนึ่งที่ถูกว่าจ้างไปเล่นที่บ่อนในประเทศเพื่อนบ้าน ล่าสุดแฟนหนุ่มใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ภายในห้องพักคอนโด ย่านสนามบินน้ำ อากาสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษา

เน็ตไอดอลสาว เสียชีวิตที่คอนโดหรูกลางกรุง