นักร้องชื่อดังโพสต์เดือด ถูกอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย หลอกให้เซ็นใบหย่า แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน - sotyotnews24.com

Thursday, January 11, 2024

จากกรณีที่นักร้องชื่อดัง กิ๊ก รุ่งนภา ได้เลิกรากับสามี นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย เพราะจับได้ว่าถูกนอกใจมีมือที่ 3 ซึ่งเรื่องนี้ กิ๊ก เคยออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์และไลฟ์ชี้แจงให้ฟังทั้งน้ำตา ส่วนทางด้านฝ่ายชายเองก็ได้เผยว่าที่เลิกกันเพราะเกิดจากปัญหาส่วนตัวของเรา 2 คน เหรียญมันมี 2 ด้านเสมอ อยู่ที่ใครจะเลือกฟังและมองด้านไหนยังไง

ล่าสุดกิ๊ก รุ่งนภาได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความว่า ประเด็นใหม่ล่าสุดของวันนี้ต้องแจ้งผ่านตรงนี้นะคะ เพราะเค้าไม่ติดต่อทางนี้โดยตรง ติดต่อผ่านน้องสาวอีกคน

1.วันนี้ครบกำหนดจ่ายค่าเลี้ยงดู ภาระร่วม และค่าหย่า เเต่ยังเงียบไป จนน้องสาวได้โทรถาม คำตอบที่ได้คือ ยังไม่จ่าย เพราะเงินเดือนยังไม่ออก (เงินเดือนไม่ออกอีกแล้วจ้า) บอกว่าจะโทรทวง ปธ. ช.ม แต่ จ่ายค่าเช่าคอนโดเเล้ว ซื้อรองเท้าแล้ว ไปช้อปปิ้งแล้ว เอ๊ะ เงินคราย เอางี้ยังมีเวลาอีกนิดหน่อยภายในวันนี้นะคะ

2. เอกสารที่ให้ไปดำเนินการ(ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว)ตามข้อตกลงในการหย่า ทรัพย์สินที่เป็นรถ (กะบะ)เป็นสิทธิ์ของทางพี่หลวง (เพราะคุณช.เซ็นยอมตอนหย่าเรียบร้อย) แต่ยังเป็นชื่อคุณช.ซึ่งต้องเปลี่ยนสัญญา การเปลี่ยนสัญญา คือต้องให้คุณช.เซ็นยินยอมกับธนาคารก่อน แล้วพี่หลวงจึงจะดำเนินการต่อได้

ก่อนหน้านี้ คุณช.ค้างงวดเข้าเดือนที่3 (เกือบโดนยึด) แต่ความแตกก่อนพี่หลวงเลยรับจ่ายต่อ ซึ่งตอนนี้คุณช.อ้างว่า ยังไม่ไปเซ็น ต้องให้พี่หลวงจ่ายให้เป็นงวดปัจจุบันก่อน เพราะเค้ากลัวเสียเครดิต (ก่อนนี้ไม่กลัว) มันไม่เกี่ยวค่ะ แค่คุณลุกจากที่นอนกันแล้วไปเซ็น เรื่องอื่นเค้าก็ดำเนินการต่อได้ แต่คุณเมิงต้องไปเซ็นก่อนค่ะ

เรียบเรียง มุมข่าว

นักร้องชื่อดังโพสต์เดือด ถูกอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย หลอกให้เซ็นใบหย่า แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน