เบนซ์ พรชิตา รับไม่ได้คำพูด มิค บรมวุฒิ หลังหลุดปาก จนเป็นปัญหาใหญ่ - sotyotnews24.com

Sunday, January 14, 2024

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักสามี-ภรรยาที่แต่งงานกันมานาน และมีลูกด้วยกัน 3 คน และเรามักจะเห็นแต่ความสดใสและน่ารักของครอบครัวนี้อยู่เสมอ ล่าสุด สาวเบนซ์และหนุ่มมิค ควงแขนออกรายการแฉ เปิดใจเรื่องราวในอดีตที่สาวเบนซ์เองยอมรับว่า ไม่คิดว่าคำพูดคำนี้จะออกมาจากปากสามี

เบนซ์ : เชื่อว่าหลายบ้านเป็น รักเราไม่เหมือนเดิม เราแบ่งรักมาให้ลูกหมดเลย เขารู้สึกน้อยใจ คนนี้ก็ขี้น้อยใจ รู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่มีค่าอีกแล้ว

มิค : จริง มันไม่ใช่แค่ลูก ถ้าลูกเรายังโอเค แต่คือสิ่งที่มีปัญหากับคู่เราตอนนั้นคือ ทุกอย่างของเขาคือบ้านเขาก่อน แล้วค่อยลูกเรา แล้วเราเป็นอันดับ 3 เสมอ ทั้งที่เราไปทำงานให้เขามีความสุข แต่กลายเป็นว่าทำไมเขาดูแลแต่บ้านเขา 8 ปีไม่เคยเลย ตอนแรกก็ยอม ยอมไปยอมมาจนถึงจุดที่ต้องมานั่งคุยกัน โชคดีที่ต่างคนต่างพร้อมนั่งฟัง แค่ถามว่ามิคหิวมั้ยเหนื่อยมั้ยแค่นั้น แต่หนูต่อต้านที่จะทำ เพราะหนูคิดว่าพี่ต้องเข้าใจหนูสิ พอเราพูดฝั่งเราหมด นางก็ถามแล้วพี่รู้มั้ยว่าหนูเหนื่อย พอนั่งฟังจริงๆ เออเวลาแม่พาลูกไปหาหมอ อยู่กับลูกๆเออเหนื่อย ไปทำงานข้างนอกไม่เหนื่อย จริง เวลามีปัญหาโชคดีเราคุยกันได้ เป้าหมายเราเดียวกัน

เบนซ์ : เรื่องมีลูกปัญหาชีวิตของหนูกับพี่มิคเหมือนกันนะ ที่หลายคนมองว่าบ้านนี้รักกันดี ขยันทำการบ้านมีลูกตั้ง 3 คน แต่เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องปัญหาชีวิตเรื่องนึงที่ใหญ่มากๆ

มิค : ที่บอก 8 ปีเขาไม่สนใจผม นี่คือสิ่งหนึ่งที่เขาไม่สนใจด้วยครับ

เบนซ์ : พูดตรงๆนะพี่ เราเคยสวย เคยมีเอว พอวันนึงตัวเป็นหมีก็ไม่อยากให้จับ ไม่ต้องมาจับได้มั้ย เราคิด คนอื่นไม่คิดแต่เราคิด พอจับ ความมั่นใจในตัวเราก็หาย ไม่ใช่ไม่รัก แต่มีช่วงนึงที่เดินเฉียด

มิค : รังเกียจครับ

เบนซ์ : ไมได้รังเกียจ แต่รู้สึกว่าอาจเป็นเพราะเราไม่มั่นใจในตัวเองมากกว่า จับแล้วนิ่มไปหมด ไม่สบายใจ ไม่อยากให้จำภาพที่เราไม่สวย เราไม่แฮปปี้เลย ก็คือไม่ได้แก้ ไม่ต้องมาจับ กลายเป็นปัญหาชีวิต เบนซ์เป็นเยอะด้วยไม่ชอบให้มาจับเพราะเราไม่มั่นใจ

มิค : วันนึงเมียกลับมาสวย ดีใจไง เพราะว่าเหมือนเขานั่งกดดันตัวเองฉันไม่สวย อ้วน มิคชมมาเสมอว่าอ้วนแค่ไหนมิคก็รัก มิคชอบกอดคนมีเนื้อมีหนัง มีความสุขเวลาได้กอด แต่พอช่วงที่เขาห่างเหินไป เราเหงามาก ถึงขั้นเคยต้องพูดกับเบนซ์ว่า มิคไม่เคยคิดที่อยากออกนอกบ้านไปหาความสุขนะ สิ่งที่หนูกำลังทำตอนนี้ มันกำลังเริ่มให้มิคเริ่มอยากจะคิดจะออก

เบนซ์ : ประโยคนั้นคือแบบ เป็นการพูดที่สั้นมากกว่านั้นเลยค่ะเพราะพี่มิคพูดจบประโยคปุ๊บ หนูไม่พูดอะไรเลย ไม่คิดว่าจะออกมาจากปากพี่มิคนะ นี่พูดจริงๆ รู้สึกว่านี่คือปัญหาใหญ่ชีวิตเราเลยนะเนี่ย ถ้าเกิดว่าเกิดขึ้นจริง เขาทำจริง มันจะรู้สึกยังไง เลยโอเครับฟังพี่ ขอคิดก่อนและเดี๋ยวมาคุยกับพี่ ตอนพร้อม เลยแยกกันไป ขอคิดก่อนเพราะกลัวพูดไปตอนนั้น เกิดเป็นประโยคที่เขาคิดว่าเราไม่สนใจอีก หรือไม่สมควรพูด คนนี้เขาไปแน่นอน เพราะมันถึงที่สุดของเขาแล้ว

เบนซ์ พรชิตา รับไม่ได้คำพูด มิค บรมวุฒิ หลังหลุดปาก จนเป็นปัญหาใหญ่