‘แอนนา นาตาชา’ อวดหุ่นเที่ยวญี่ปุ่น เเม่เลี้ยงเดี่ยวสวยอมตะ - sotyotnews24.com

Wednesday, January 3, 2024

อดีตนางเอกอายุ 55 หุ่นเป๊ะมาก‘แอนนา นาตาชา’ อวดหุ่นชุดว่ายน้ำเที่ยวญี่ปุ่น เเม่เลี้ยงเดี่ยวสวยอมตะ

เป็นอดีตนักเเสดงเเละนางเเบบชื่อดังของวงการบันเทิงไทยอีกหนึ่งคน สำหรับ เเอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถอดีตภรรยาของพระเอกคนดังอย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ในตอนนี้เเอนนาเธอได้ผันตัวเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวดูเเลลูกชายอย่างน้องไตตั้นที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มเเล้วเเละถึงเเม้ว่าลูกชายจะเริ่มโตเเต่คุณเเม่ยิ่งดูเด็กลงกว่าเดิม เเละวันนี้ได้มัดรวมภาพความสวยเเซ่บของ เเอนนา มาให้ได้รับชมกัน เป็นสาวอมตะวัย 55 ปี สวยสุดๆ

แอนนา นาตาชา เผยเลี้ยงลูกดูแลลูกคนเดียว ตอนนี้อยู่ในช่วงที่ต้องใจแข็ง พยายามดุเพราะลูกไม่กลัวเลยอดีตนางแบบสาวชื่อดังอย่าง “แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี” คุณแม่ลูกหนึ่ง จากที่เราทราบกันว่าสาวแอนนาได้ปิดฉากรักกับอดีตสามีไปแล้วยืนยันไม่มีเรื่องมือที่ 3 เผยเหตุเลิกทัศนคติไม่ตรงกัน ลองปรับจูนแล้วแต่ไม่สำเร็จ แม้ว่าจะไม่ใช่คู่รักแต่ทำหน้าที่พ่อแม่เหมือนเดิมล่าสุดสาวแอนนาได้เปิดใจผ่านสื่อถึงชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ถามว่า คุณพ่อน้องได้เข้ามาช่วยดูแลอะไรบ้างไหม? เธอบอกว่า ‘แอนนาดูแลคนเดียวค่ะ’

พร้อมเผยว่าตอนนี้น้องไตตั้นอายุ 12 ขวบแล้ว อยู่ในช่วงที่สู้กันอย่างสาหัส พยายามหาเทคนิค พยายามที่จะไม่ใจดีพยายามดุ พยายามใจแข็ง เขาไม่กลัวแอนนานี่คือปัญหา ก็เลยพยายามสู้กันอยู่ และมีพาไปทำกิจกรรมเล่นกีฬาทั้งเล่นเทนนิส ว่ายน้ำ จะได้ไม่เบื่อหล่อตั้งแต่เด็ก และหล่อขึ้นเรื่อยๆขนาดนี้ ถามถึงจ่อเข้าวงการบันเทิงมีผู้จัดติดต่อมาบ้างหรือยัง? ก็ยังไม่มีใครติตต่อมา

‘แอนนา นาตาชา’ อวดหุ่นเที่ยวญี่ปุ่น เเม่เลี้ยงเดี่ยวสวยอมตะ