หนุ่มขับจยย.ส่งพัสดุเต็มคันรถ เลี้ยวตัดหน้ากระบะ ชนกระเด็นนอนเจ็บกลางถนน - sotyotnews24.com

Monday, January 15, 2024

วันที่ 15 มกราคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะ เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสนอนอยู่กลางถนนสาย 333 หนองฉาง - บ้านไร่ หมู่ 1 ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

หลังจากได้รับแจ้ง ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง พร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบชายชื่อนายปฐมพงษ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 366/5 หมู่ 5 ต.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ในสภาพนอนสลบมีเลือดไหลที่ศีรษะ ไหลนองพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียน ที่ท้ายรถ จยย. มีกล่องพัสดุของบริษัทแฟลซ กระจัดกระจายไปทั่ว

ห่างจากผู้บาดเจ็บ 5 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อมิตรซูบิชิ สีขาว ทะเบียน ก อ 4201 พิษณุโลก จอดอยู่กลางถนน ในสภาพกันชนหน้าด้านขวา ฉีกขาด โดยมี น.ส.ปราชญาวีร์ บ้านเลขที่ 67/ 1 หมู่ 1 ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์ เจ้าของรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าตนเองได้ขับรถมาตามถนนมุ่งหน้าเข้าตลาดหนองฉาง โดยภายรถยนต์มาด้วยกัน 3 คน

ด้านหน้ารถ จยย.ของผู้บาดเจ็บบรรทุกพัสดุเป็นกล่องของบริษัทแฟลซ มาเต็มหลังรถ จยย. ได้ขับชิดซ้ายมาตลอดพอมาถึงทางแยกข้ามเข้าซอยจู่ๆ จยย.คันดังกล่าวได้เลี้ยวขวา เพื่อที่จะข้ามถนนไปอีกฝั่ง แบบกะทันหัน คาดว่าจยย.นั้นมองไม่เห็น เนื่องจากกล่องพัสดุที่ผู้บาดเจ็บบรรทุกมาเต็มหลัง คาดทำให้มองไม่เห็นรถของตนเอง ทำให้ตนเองที่ขับมาทางตรง ได้เบรกกระทันหัน และไปชนรถ จยย.คัดดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ

ข่าวโดย ผู้สื่อข่าวจังหวัดอุทัยธานี

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews

หนุ่มขับจยย.ส่งพัสดุเต็มคันรถ เลี้ยวตัดหน้ากระบะ ชนกระเด็นนอนเจ็บกลางถนน