โพสต์สุดท้ายสะเทือนใจ อาลัยพริตตี้สาว ไปรับงานเพื่อรักษาเครดิต สุดท้าย จยย.ล้มเสียชีวิตพร้อมเพื่อน - sotyotnews24.com

Tuesday, September 5, 2023

วานนี้ (4 ก.ย. 2566) เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. หน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน จุดเมือง และหน่วยกู้ชีพพรหมณี จังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง บริเวณถนนรังสิต-นครนายก ขาออกมุ่งหน้านครนายก เยื้องร้านบะหมี่โหน่ง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 9 กจ 7429 กรุงเทพมหานคร ล้มลงข้างทาง สภาพฝนตกถนนลื่น มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายเป็นหญิง บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นหญิง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา รวมผู้เสียชีวิต 2 ราย

ภาพจากเฟซบุ๊ก ซี กู้ภัยสายดัน

ภาพจากเฟซบุ๊ก ซี กู้ภัยสายดัน

ปรากฏว่าชาวโซเชียลพากันแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kyrie Belle ของ น.ส.แนน หนึ่งในผู้เสียชีวิต โพสต์ข้อความเมื่อเวลา 19.33 น. วันที่ 4 ก.ย. 2566 ระบุว่า 3 ทุ่มต้องแว้นมอเตอร์ไซค์จากรังสิต-นครนายก ไปชงเหล้า 3-4 ชั่วโมง คุณริสาวางงานคิรีเบลล์ซะหยาบเลย แล้วไม่นอนมากี่วันแล้วคุณริสาจะรู้มั้ย

จากนั้นแม้ว่าจะมีเพื่อนเตือนว่าอันตรายอย่ามาก็ตาม แต่เจ้าตัวก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า คำว่ารักษาเครดิต คือสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะธุระหรือวงการไหน ใครรักษาได้ เขาก็จะใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งนั้นได้นาน ซึ่งก็ไม่มีใครว่าเลยว่านี่จะเป็นข้อความสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของเพื่อน ๆ รวมทั้งชาวโซเชียลที่เห็นข้อความดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kyrie Belle

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kyrie Belle

เรียบเรียง siamnews

โพสต์สุดท้ายสะเทือนใจ อาลัยพริตตี้สาว ไปรับงานเพื่อรักษาเครดิต สุดท้าย จยย.ล้มเสียชีวิตพร้อมเพื่อน