มี๊โดนจับ มินนี่ ปาดน้ำตา เล่าเสียงสั่น ลูกเอารูปมาให้ดู บอกแม่โดนจับ - sotyotnews24.com

Thursday, September 28, 2023

วันที่ 28 ก.ย.66 น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือมินนี่ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ บก.น.5 เพื่อชี้แจงกรณีปรากฎภาพคู่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 หนึ่งในแปดตำรวจผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นลูกน้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือรองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้นๆ ก่อนเลิกราไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว

กระทั่งปลายปีที่แล้ว บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง รองหนึ่งจะยืมเงินตนบ้างเป็นปกติ คืนบ้างไม่คืนบ้าง อาจเพราะเงินเดือนตำรวจไม่มาก แต่ส่วนมากคนอื่นจะโอนให้ เพราะตนอยู่ต่างประเทศ

มินนี่ กล่าวต่อว่า ส่วนภาพคู่ที่ปรากฎนั้นเป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ ศปอส.ตร.ชุดที่ 4 เข้าจับกุมและยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป มีตำรวจนายหนึ่งชื่อเจ อีกนายตัวสูงคล้ำๆ น่าจะสังกัด ตม.จึงตั้งคำถามว่าภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร ตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเพราะตน ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เผยแพร่ที่ไหน และตำรวจสองนายนั้นยังบังคับให้ตนเขียนยอมรับว่า รองหนึ่งมีส่วนได้เสียกับเว็บพนันของตน กระทั่งเกิดเรื่องขึ้น หากตนยอมทำตั้งแต่ตอนนั้นตำรวจก็คงได้สิ่งที่ต้องการไป

ส่วน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ มีเพียงตนที่รู้จักท่าน แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว และไม่รู้จักกับทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด รวมถึงไม่รู้จักบอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ส่วนตัวก็อยากทราบว่าทุกวันนี้เขาอยู่ที่ไหน พร้อมปฏิเสธว่าตนไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ตนทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น

ส่วนตัวต้องการขอโทษ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พี่เอ ศุภชัย ที่เคยถ่ายรูปร่วมด้วย และขอโทษรองหนึ่ง ที่ตนโทรศัพท์หาตอนถูกจับเป็นคนแรกทั้งที่ตำรวจให้โทรหาญาติ แต่เพราะตนไม่รู้จักใครจะทำอะไร ยืนยันไม่ได้ซัดทอดตำรวจ 8 นาย และไม่ทราบเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชี มินนี่ กล่าวและกล่าวต่อว่า กำลังพิจารณาให้ทนายความฟ้องร้องบุคคลที่กล่าวหาตนด้วย พร้อมย้ำว่าไม่มีใครสั่งการ หรือวางบทให้ตนมาทำอะไร โดยจะไปยื่นคำร้องคำชี้แจงที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ และลงบันทึกประจำวันไว้

โดยยังมีช่วงนึงที่ มินนี่ ปาดน้ำตา เล่าเสียงสั่น ลูกเอารูปมาให้ดู บอกแม่โดนจับ ตั้งแต่เกิดเรื่อง เป็นห่วงลูกมาก พ่อแม่ ก็เดือดร้อนมาก จะกลับไปกราบขอโทษท่าน

มี๊โดนจับ มินนี่ ปาดน้ำตา เล่าเสียงสั่น ลูกเอารูปมาให้ดู บอกแม่โดนจับ