เปิดประวัติ คุณพ่ออนุสสอนน์ คุณพ่อของนักแสดงสาว แอฟ ทักษอร - sotyotnews24.com

Monday, October 2, 2023

ก่อนอื่นทางทีมงานสยามนิวส์ต้องขอแสดงความเสียใจกับคุณแอฟ ทักษอร ที่สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก ถือว่าเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เมื่อ คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ จากไปอย่างสงบหลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งมานานหลายปี หลายคนทราบข่าวต่างเข้ามาร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ย้อนประวัติของ คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ เป็นสถาปนิกชื่อดัง ผู้ก่อตั้งบริษัทออกแบบ AP'STRACT Limited เพราะคุณพ่อเป็นสถาปนิก แอฟ ทักษอร เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธออยากเรียนคณะมัณฑศิลป์ ถึงขั้นไปเรียนวาดภาพเลยทีเดียว

ในส่วนของคุณพ่ออนุสสอนน์ เป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากดูแลลูกสาวสองคน แอฟ ทักษอร และ แอ๋ม อมรวรรณ ด้วยความรักและความอบอุ่น แม้จะเลิกรากับภรรยาเก่าและสมรสใหม่ แต่ความสัมพันธ์และมิตรภาพยังคงรักษาความเป็นครอบครัวได้อย่างน่ารักและอบอุ่นเป็นที่สุด

เมื่อถึงวันที่ คุณพ่ออนุสสอนน์ เป็นตาตาของหลานๆ โมเมนต์ของคุณตากับหลานบอกเลยว่าละมุนอบอุ่นเหลือเกิน ภาพคุณตาอ่านหนังสือนิทานให้ น้องปีใหม่ และหลานสาวอีกสองคน หรือจะเป็นภาพที่หลานๆ ไปเยี่ยมและให้กำลังใจคุณตายามป่วย เป็นภาพสายใยแห่งความรักที่แท้จริง

เรียบเรียง สยามนิวส์

เปิดประวัติ คุณพ่ออนุสสอนน์ คุณพ่อของนักแสดงสาว แอฟ ทักษอร