เบส เคลื่อนไหวแล้ว หลังพ่อสมรักษ์ ลวงสาว 17 เข้าโรงแรม แฟนๆแห่คอมเมนต์สนั่น - sotyotnews24.com

Sunday, December 10, 2023

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ กล่าวหา อดีตนักมวยชื่อดัง ลวนลาม กระทำอนาจาร เหตุเกิดภายในห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อ วันที่ 10 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยัง น.ต.สมรักษ์ คำสิงห์ หรือบาส นักชกเหรียญทองโอลิมปิกมวยสากลสมัครเล่น ปี 1996 เจ้าของวลีเด็ด ไม่ได้โม้ ถึงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ล่าสุดเรื่องดังกล่าวนั้นตนเองทราบแล้ว และได้แต่งตั้งให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ส่วนตัวยืนยันว่าไม่ได้ขืนใจ ด้วยเกียรติของลูกผู้ชาย และอดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก ไม่มีทางทำเช่นนั้นอย่างแน่นอน แต่เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และตนเองก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเด็กผู้หญิง 17 ปี เหตุการณ์ดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐานหลายมุม

ส่วนตัวไม่อยากพูดอะไรมาก ทุกอย่างว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย แต่ยืนยันตนเองไม่ได้ข่มขืนอย่างแน่นอน เจ้าของวลีเด็ด ไม่ได้โม้ ทิ้งท้าย.

ล่าสุดหากเข้าไปส่องในไอจีของเบสท์ ลูกสาวสมรักษ์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคุณยาย พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า ที่สุดของหัวใจเบส และท่ามกลางแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ หลังเห็นข่าวพ่อสมรักษ์

โพสต์ดังกล่าว

คอมเมนต์อฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ

เรียบเรียง สยามนิวส์

เบส เคลื่อนไหวแล้ว หลังพ่อสมรักษ์ ลวงสาว 17 เข้าโรงแรม แฟนๆแห่คอมเมนต์สนั่น