‘เจ๊กุ้ง’ แม่ ‘เกรท วรินทร’ ตามหาสะใภ้พร้อมยกทอง 55 บาท - sotyotnews24.com

Thursday, December 14, 2023

ตามหาสะใภ้พร้อมยกทอง 55 บาท!‘เจ๊กุ้ง’ แม่ ‘เกรท วรินทร’ เตรียมจัดหนักหลังโดนเชิ่ดใส่

เรียกว่าอินสุดๆ สำหรับ เจ๊กุ้ง หรือ แม่กุ้ง เมื่อลูกชายคนโต เกรท วรินทร ได้เป็นส่วนหนึ่งของตัวละครหลักในเรื่อง พรหมลิขิต แต่กลับถูกนางเอกสาว เบลล่า ราณี ปฏิเสธความรักที่มอบให้ล่าสุด แม่กุ้ง ก็ได้โพสต์รูปภาพตัวเองถือเซ็ทกระเป๋าทองคำใบใหญ่ผ่านทางเฟซบุ๊ก ห้างทองหวังเงินไทย – เจ๊กุ้งพร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “‘หากพุดตานหาได้สนใจลูกชายแม่ไม่’ แม่ขอประกาศ (อีกรอบ) ตรงนี้ หญิงไทยใดทั่วแผ่นดินอยากจะเป็นข้าบาทบริจาโดยพึ่งพอใจทั้งสองฝ่าย หาใช่ว่าลูกชายแม่โทรมได้ไม่ แม่พร้อมยกให้ เซ็ทนี้ 25 บาท หนึ่งอัน และ 30 บาทหนึ่งอัน แจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน -เจ๊กุ้ง-”

จากนั้น แม่กุ้ง ยังได้เขียนข้อความในรูปภาพย้ำชัดไว้อีกด้วยว่า “พุดตานคิดใหม่มั้ยลูก”งานนี้สร้างความฮือฮาและรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสาวๆ หลายคนยังขอสมัครเป็นลูกสะใภ้ของ แม่กุ้ง จนตอนนี้มองไม่เห็นหางแถวที่ต่อคิวกันแล้วจ้าชีวิตวัยเด็กของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ช่วยเล่าให้เราฟังหน่อย ผมถูกสอนเรื่องระเบียบวินัยมาตั้งแต่เด็ก เพราะคุณพ่อเป็นตำรวจ เราก็จะซึมซับเรื่องระเบียบวินัย

การตรงต่อเวลา พูดง่ายๆ ว่าเป็นเด็กอยู่ในกรอบ อยู่บ้านจะมีการแบ่งเวลาเล่นเกม เวลาทำงาน เวลาเตะฟุตบอล และผมเป็นพี่ชายคนโตมีน้องสาวคนกลางและน้องชายคนเล็ก จะผลัดกันทำงานช่วยที่บ้านขายของ พอโตขึ้นผมย้ายไปเรียนโรงเรียนประจำที่จังหวัดลพบุรีอยู่กับคุณลุงคุณป้า จะห่างกับน้องๆ และที่บ้านไปช่วงหนึ่งเพราะกลับบ้าน 3 เดือนครั้ง แต่ก็ค่อยๆ ปรับตัว

‘เจ๊กุ้ง’ แม่ ‘เกรท วรินทร’ ตามหาสะใภ้พร้อมยกทอง 55 บาท